1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Sử dụng nhựa epoxy sao cho hiệu quả nhất.

02/02/2018 ;

Sử dụng nhựa epoxy sao cho hiệu quả nhất.

Nhựa Epoxy là gì?

Các công ty đóng  tàu, các nhà sản xuất lướt ván và các nhà chế tạo các loại sử dụng epoxy hàng ngày để tạo thành các sản phẩm có cấu trúc mạnh, không thấm nước và nhẹ. Và ngay tại gia đình của mình bạn đang sử dụng nhựa epoxy mà không hề hay biết.

 • Sửa chữa nội thất

Khi gặp khó khăn hoặc không thể thay thế các bộ phận đồ gỗ bị rỗ bằng gỗ thực tế, epoxy đánh bóng  là một sự thay thế tuyệt vời. Bột hai thành phần dạng Tootsie Roll rất thuận tiện để sử dụng và sửa chữa. Chỉ cần lát một phần và nhào nặn cho đến khi hai phần được pha trộn và màu sắc là nhất quán. Sau đó tạo thành đúng hình dạng  và trám vào vị trí bị hư hỏng.  Khi nhựa epoxy đã cứng lại về độ đồng đều của xà phòng thanh, lau hoặc cạo hầu hết lượng dư thừa. Khi nó cứng lại hoàn toàn, bạn sẽ có sản phẩm hoàn toàn như thật

 • Sửa chữa khớp nối với nhựa Epoxy

Epoxy là một trong số ít chất kết dính có thể lấp đầy khoảng trống một cách dễ dàng. Đó là lý do tại sao nó là hoàn hảo để sửa chữa khớp nối lỏng lẻo trong đồ nội thất. Chải một lớp epoxy lên cả hai phần để nối. Lắp ráp và kẹp các bộ phận nếu cần. Sau đó đợi môt thời gian xác định để epoxy được gắn kết.

 • Sửa màu Epoxy

Sơn epoxy là một vật liệu tiện dụng để sửa chữa gỗ xẻ hoặc một tấm ván lát bị mất, nhưng nếu gỗ bị sơn màu thay vì sơn, bạn sẽ phải pha trộn sửa chữa để phù hợp. Bút mực làm việc tuyệt vời như một cách nhanh chóng để màu một sửa chữa epoxy. Bắt đầu bằng màu cơ bản nhẹ hơn để phù hợp với nền. Sau đó, thêm màu sẫm màu trên đầu trang nếu cần. Dấu vết vết bẩn có sẵn ở các trung tâm gia đình, cửa hàng phần cứng và cửa hàng sơn. Để thực hiện việc sửa chữa thực tế hơn, hãy mô phỏng hạt gỗ bằng cách làm các khe nhỏ xíu trong epoxy bằng lưỡi dao cạo trước khi nó được làm cứng hoàn toàn

 • Bảo vệ Epoxy bằng cách đổ khuôn trước bằng gỗ

Chất bôi trơn Epoxy là đắt tiền, do đó, khi bạn chạy vào các lỗ sâu hoặc các khu vực lớn để lấp, hãy bắt đầu bằng cách sửa chữa phần lớn việc sửa chữa bằng gỗ. Cắt một miếng nhỏ đủ để cho một lớp epoxy trên đầu. Sau đó gắn chặt nó bằng cách ấn nó vào một lớp đệm epoxy. Bạn không phải đợi cho epoxy này để thiết lập. Bạn có thể hoàn thành việc sửa chữa bằng nhiều lớp sơn epoxy ngay.

 • Thay thế gỗ mục nát với epoxy sáng bóng

Để sửa chữa nhỏ, bạn có thể sử dụng loại chất trét epoxy có trong một cuộn hai phần. Nhưng có một lựa chọn tốt hơn để sửa chữa các khu vực lớn hơn của gỗ bị hư hỏng hoặc bị hư hỏng. Abatron WoodEpox và J-B Weld Wood Restore là hai ví dụ về sơn sửa chữa hai phần của epoxy. Trộn các bộ phận A và B theo các hướng dẫn tạo ra một miếng putty mềm, dễ dàng tạo nên bạn có thể sử dụng để xây dựng lại gỗ bị hư hỏng hoặc bị hư hỏng. Để sửa chữa mạnh mẽ, trước tiên ngâm các sợi gỗ với epoxy lỏng để củng cố và siết chặt các sợi rời và tạo mồi cho lớp putty.

 • Tăng tốc độ với nhiệt

Khi bạn đang làm việc với epoxy ở nhiệt độ thấp hơn và cần tốc độ lên, máy sấy sẽ làm việc kỳ diệu. Nhiệt hai phần của epoxy trước khi trộn hoặc làm nóng epoxy sau khi đã được sơn. Bạn thậm chí có thể làm nóng bề mặt bạn đang sử dụng epoxy. Nhiệt làm tăng phản ứng nhanh hơn.

 

 

Rate this post

  Bài viết liên quan

  0904704969
  Liên hệ