1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Sơn chống thấm PU 1 thành phần CTMAX

19/04/2019 ;

Sơn chống thấm PU 1 thành phần CTMAX

Nhiều công trình được chú trọng dùng các vật liệu chống thấm, dột ngay từ giai đoạn thi công nhưng lại dùng không đúng cách hoặc chọn không đúng loại vật liệu hoặc nguyên nhân từ kết cấu ngôi nhà hoặc vị trí đất thấp, ẩm. Một giải pháp tối ưu nhất hiện nay là dùng sơn chống thấm 1 thành phần Polyurethane (PU).

Sơn chống thấm PU là gì?

Sơn chống thấm PU là chất chống thấm đặc biệt, có những liên kết hoá học chặt chẽ tạo thành lớp màng sơn có tác dụng bảo vệ các cấu trúc xi măng và bê-tông như sân thượng, nền nhà, tường, bể nước, hồ bơi, sàn nhà vệ sinh, ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài.

Tác dụng của sơn chống thấm

Được ưa chuộng và sử dụng trên toàn thế giới, không chỉ có tác dụng chống thấm vô cùng hiệu quả mà sơn chống thấm còn có một số lợi ích nổi trội hơn so với những phương pháp chống thấm khác như:

– Tính thẩm mỹ: Đóng vai trò là loại sơn ngoài cùng phủ lên bề mặt nền bê tông, không chỉ tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố từ môi trường, nó đảm nhiệm chức năng trang trí và làm tín hiệu.

– Tính kinh tế: Nhờ bảo vệ các công trình trước những đợt tấn công từ các yếu tố môi trường mà việc sử dụng sơn chống thấm ngay từ đầu sẽ làm gia tăng độ kiên cố, tính bền vững và sức mạnh cho ngôi nhà, từ đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí sửa chữa, khắc phục các vấn đề phát sinh về hư hỏng, bong tróc, thấm dột sau này.

– Ngoài ra Sơn chống thấn PU 1 thành phần CTMAX còn có những đặc điểm ưu việt sau:

  • Độ bền trên 15 năm.
  • Độ phủ cao, giá thành rẻ
  • Độ giãn kéo dài gấp 4 lần
  • Chịu được tia UV, ánh sáng trực tiếp
  • PU gốc nước dễ thi công, không độc hại

Hãy gọi ngay cho BRYepoxy chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về các sản phẩm và dịch vụ thi công sơn chống thấm tốt nhất với giá cả phải chăng.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ B.R.Y VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 4M14, ngõ 94 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 02466 873 254

Hotline: 0904 704 969

Email: bryepoxy@gmail.com

Website: http://bryepoxy.com

Bài viết liên quan