1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Sơn epoxy trong nền công nghiệp xây dựng

24/12/2018 ;

Sơn epoxy trong nền công nghiệp xây dựng

Sơn epoxy bắt đầu được đưa vào ứng dụng trong thực tế từ những năm 1950s. Từ đó đến thời điểm hiện tại, sơn epoxy đã trở thành một trong những vật liệu được ưa chuộng rộng khắp với những tính năng nổi bật. Sự ra đổi của sơn epoxy mang đến một phương án thi công mới cho các công trình xây dựng, không gian nhà xưởng sạch sẽ, phù hợp với các chuẩn mực an toàn cho các nhà máy sản xuất. 

SƠN PHỦ EPOXY

Giải pháp công nghiệp thực sự là một lớp phủ sàn được thiết kế đặc biệt để sử dụng. Cho dù bạn đang chế biến thực phẩm hoặc hóa chất, sản xuất thiết bị điện tử hoặc dược phẩm, hoặc cần một lớp phủ sàn cho nhà chứa máy bay, có một loạt các lớp phủ epoxy đặc biệt cho nhu cầu của bạn. Trình cài đặt lớp phủ sàn chuyên nghiệp của bạn có thể thiết kế sàn epoxy của bạn có khả năng chống trượt, vệ sinh, tĩnh điện và dẫn điện, và nhiều hơn nữa, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

Tuy nhiên, lớp phủ sàn epoxy khó lắp đặt hơn nhiều so với bộ dụng cụ DIY tại nhà và đòi hỏi người lắp đặt lớp phủ chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong ngành. Hầu hết các sản phẩm sơn công nghiệp là 100% chất rắn và là một hệ thống nhựa đa thành phần với tuổi thọ nồi ngắn. Điều này có nghĩa là họ yêu cầu một bàn tay lành nghề trong quá trình chuẩn bị, trộn và ứng dụng sàn. Kết quả cuối cùng là một sàn liền mạch thực hiện đẹp và vệ sinh, bền và dễ dàng để làm sạch.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA SƠN SÀN VÀ SƠN PHỦ SÀN?

Sơn Epoxy thực chất là sơn latex với một lượng nhỏ epoxy được thêm vào để tăng độ bền. 
Sơn sàn Epoxy là một quy trình kỹ thuật nhiều hơn đòi hỏi chuyên môn của một chuyên gia sàn để cài đặt đúng. Các vật liệu chính xác được sử dụng khác nhau tùy thuộc vào loại hệ thống sàn cần thiết, nhưng mỗi lần lắp đặt hệ thống sàn đòi hỏi phải lập kế hoạch cẩn thận để đảm bảo đạt được các đặc tính hiệu suất thiết yếu với sàn hoàn thiện. Hệ thống sơn sàn đòi hỏi sự chuẩn bị thích hợp của bê tông bên dưới và các lớp tiếp theo để đảm bảo các sản phẩm liên kết chính xác và lớp phủ thành công.

LỢI ÍCH ĐO LƯỜNG, BẢO VỆ TUYỆT VỜI

Hệ thống sơn sàn được sử dụng trong một loạt các cơ sở công nghiệp bao gồm chế biến hóa chất, chế biến thực phẩm, điện tử, hàng không, dược phẩm và kho bãi. Các hệ thống này bảo vệ sàn bê tông cũng như các sản phẩm trong cơ sở và cung cấp một môi trường làm việc an toàn cho nhân viên. Chúng liền mạch, dễ làm sạch và không độc hại. Các tùy chọn sàn có độ bóng cao thậm chí có thể giúp bạn tiết kiệm tiền cho hóa đơn tiền điện bằng cách phản chiếu ánh sáng để cần ít đèn trong nhà hơn.

ĐẶC ĐIỂM THỰC HIỆN CỦA NỀN TẢNG CÔNG NGHIỆP:

 • Khả năng chịu mài mòn
 • Chống va đập
 • Chống ăn mòn
 • Chống trượt (an toàn)
 • Kháng khuẩn
 • Kháng khuẩn
 • Chống tĩnh điện
 • Vệ sinh
 • Lâu dài

  Bài viết liên quan