1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Giải pháp thi công sơn epoxy chống trơn trượt

28/12/2017 ;

Giải pháp thi công sơn epoxy chống trơn trượt

Bạn đang tìm kiếm giải pháp để tân trang tầng trong nhà máy hoặc nơi làm việc ? Bạn có ý thức rõ pháp chế  về sức khoẻ và an toàn lao động mà bạn phải tuân thủ không? Mặc dù đã có sự cải thiện về sức khoẻ và an toàn lao động song vẫn không tránh khỏi những rắc rối liên quan, chẳng hẳn như việc trơn, trượt và ngã trong quá trình lao động. Các khu vực gặp vấn đề thông thường bao gồm lối đi lại, khu vực rửa và lối đi giao thông.

Để giảm nguy cơ trượt và ngã, bạn cần mặt sàn chống trượt  bằng cách sơn lên sàn một lớp sơn epoxy chống trơn trượt . Đây là phương pháp hết sức hữu hiệu vừa giảm chi phí mà quan trọng là tính chống trơn trượt rất cao. Bạn cũng có thể nghĩ đến phương pháp khác như  thêm vào các phụ gia tạo lớp phủ chống trượt. Ví dụ như cát silic và thạch anh.

Hãy xem thêm Có cần thiết sử dụng sơn epoxy chống trơn trượt hay không?

 

Ưu điểm, tính năng của sơn epoxy chống trơn trượt

  • Có độ bám dính tốt, chịu mài mòn và áp lực cao của máy móc, thiết bị
  • Đa dạng về màu sắc.
  • Chống được nấm mốc, bụi, chịu được hóa chất.
  • Dễ dàng lau chùi.
  • Thời gian sử dụng  lâu dài.

Xem thêm bài viết về tính năng, ưu nhược điểm của sơn epoxy chống trơn trượt tại đây

Chống trơn trượt thường được áp dụng theo phương pháp:

Những phụ gia chống trơn trượt có thể được thêm vào dung dịch sơn(paint solution) và trở thành thành phần cốt yếu của sàn epoxy chống trơn trượt. Một lựa chọn khác là trước tiên phải thi công một lớp sơn phủ epoxy và sau đó trải đều phụ gia (cát silic hoặc thạch anh) lên trên bề mặt sơn. Sau đó sẽ sơn phủ hoàn thiện lớp sơn epoxy tiếp theo để tăng sự liên kết và tạo thẩm mỹ tốt hơn. Các phương pháp trên đều đảm bảo sự chống trượt tốt, an toàn cho khu vực thường xuyên bị tràn nước hoặc có nhiều người đi lại, hỗ trợ rất tốt trong trường hợp xe lên hoặc xuống dốc v.v.

Sàn epoxy chống trơn trượt có độ bền cao với các tính năng ưu việt, thích hợp đối với những môi trường công nghiệp đòi hỏi khắt khe nhất.

  • Sơn chống trơn trượt hệ EPOXY

Lớp phủ sàn chống trơn trượt epoxy được sử dụng cho  các khu công nghiệp, bãi đậu xe, nhà để xe, sàn chống hóa chất.

  • Sơn chống trơn trượt hệ POLYURETHANE (PU)

Thường được sử dụng cho các khu vực thường xuyên bị ẩm ướt, tràn nước ví dụ như : phòng thay đồ, bể bơi, khu chế biến thực phẩm, …

 

 

Công ty B.R.Y chúng tôi chuyên thi công epoxy với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay, đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm, là lựa chọn hàng đầu cho các chủ nhà xưởng cần sơn epoxy.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí. Hoặc liên hệ trực tiếp qua số:

                                          hotline: 0904 704 969

 

 

Bài viết liên quan