1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Tại sao nên chọn BRYepoxy?

core-value-BRY-vi
core-value-BRY

Gõ vào thanh tìm kiếm với dòng chữ “Thi công sơn epoxy”, bạn sẽ thấy bối rối trước hàng loạt các công ty cung cấp dịch vụ sơn epoxy. Công ty nào cũng tốt cũng hay, nhưng thực tế đã chứng minh chỉ có kẻ mạnh mới tồn tại. Giữa hàng trăm công ty thi công sơn epoxy lớn nhỏ, BRYepoxy có một vị trí vững chắc trong lòng khách hàng và xã hội. Đâu là lý do để những vị khách này lựa chọn BRYepoxy?

Hiện nay BRYepoxy đã và đang cung cấp dịch vụ thi công sơn sàn epoxy cho hàng trăm khách hàng. Lý do BRYepoxy có được kết quả này là vì chúng tôi có: THƯƠNG HIỆU UY TÍN – CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI – CHI PHÍ HỢP LÝ – DỊCH VỤ NHANH CHÓNG – HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

Thương hiệu uy tín

Sử dụng các sản phẩm sơn epoxy từ những nhãn hiệu uy tín và chất lượng nhất đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng một sàn nhà xưởng đẹp mắt và đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, chúng tôi tự hào là một trong những công ty chuyên thi công sơn epoxy hàng đầu miền Bắc và đang phấn đấu vươn lên vị trí hàng đầu ở Việt Nam.

Công nghệ hiện đại

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn và có trách nhiệm cao đã để lại nhiều ấn tượng với khách hàng ngay cả những người khó tính nhất. BRYepoxy thường xuyên cập nhật những công nghệ thi công hiện đại trên thế giới. Cùng với đó là quy trình làm việc ngày càng hiện đaị hóa lấy máy móc làm trung tâm đang dần cắt giảm được các chi phí thừa thãi và mang đến cho khách hàng một mức giá hợp lý nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chi phí hợp lý

Thị trường hiện nay có rất nhiều công ty thi công sơn sàn epoxy với mức giá có thể bằng hoặc thấp hơn chúng tôi, nhưng rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ mà các công ty đó cung cấp đã phải liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và thi công lại. Sử dụng sơn giả, kém chất lượng; nhân công không có chuyên môn hay thiếu sự chuyên nghiệp; nhân viên tác trách, không tận tâm, không nắm bắt được tình trạng nền… là một số ít trong số những nguyên nhân dẫn tới sản phẩm không thể đáp ứng được như đã cam kết. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng mức giá hợp lý nhất nhưng lại có chất lượng tốt nhất nhờ sự cải tiến không ngừng về kỹ thuật và công nghệ.

Dịch vụ nhanh chóng – Hỗ trợ trọn đời

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng bất kể thông tin liên quan đến sơn epoxy, nền bê tông,… 24/24h. Mọi nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo rằng: Cung cấp dịch vụ thi công sơn sàn epoxy cho khách hàng không phải cung cấp cho khách hàng một bề mặt sàn hoàn chỉnh xong là hết trách nhiệm, luôn song hành cùng khách hàng ngay cả khi bề mặt đã hoàn chỉnh hoặc cả khi khách hàng chưa sử dụng dịch vụ của chúng tôi là điều mà chúng tôi luôn luôn tâm niệm. Thi công sơn sàn epoxy không chỉ là cung cấp dịch vụ mà còn là thiết kế cả “niềm tin”.

BRYepoxy đảm bảo mang đến cho bạn những lợi ích tốt nhất cho công trình của mình cả về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi.

Đừng vì ham rẻ mà làm những nền nhà xưởng thiếu chất lượng. Nếu bạn thiếu lòng tin vào những công ty thi công sơn epoxy vì họ không đáp ứng được hết yêu cầu của mình, hãy gọi chúng tôi.

BRYepoxy luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

tai-sao-nen-chon-BRYepoxy-


Công ty TNHH Công nghệ B.R.Y Việt Nam

Địa chỉ : Số 4M14, ngõ 94 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : 02466 873 254        Hotline :0904 704 969

Email : bryepoxy@gmail.com