1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Sơn Samhwa( Samhwa paint)- Hãng sơn công nghiệp hàng đầu thế giới

06/09/2019 ;

Sơn Samhwa( Samhwa paint)- Hãng sơn công nghiệp hàng đầu thế giới

Tại sao nên chọn sơn samhwa( samhwa paint) ?

Công ty TNHH Samhwa paint được thành lập từ năm 1940. Trải qua rất nhiều cột mốc lịch sử, samhwa paint vẫn đứng vững trên thị trường dù có rất nhiều đối thủ lớn cạnh tranh trong lĩnh vực sơn công nghiệp. Các nhà máy của samhwa trải dài khắp thế giới như Samhwa Malaysia, Samhwa China,.. Ở VIệt Nam hiện tại có hàng loạt các nhà máy sản xuất ở phía Bắc và phía Nam. Sơn samhwa không những đáp ứng được các tiêu chí chuẩn sơn nền nhà xưởng, sơn sàn công nghiẹp, sơn epoxy …. mà giá thành lại phải chăng.

 

Nhà máy sơn samhwa ở phía nam Việt Nam
Nhà máy sơn samhwa đặt tại Việt Nam
Các thành phẩm sơn samhwa
Kho chứa sơn samhwa

Sơn samhwa nền nhà xưởng gồm:

Để đáp ứng nhu cầu thi công sơn epoxy  sàn nhà xưởng, thì công chống thấm, hiện nay sơn samhwa cung cấp ra thị trường hàng loạt các loại sơn chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế

Sơn epoxy nền nhà xưởng

  1. Sơn samhwa epoxy tự san phẳng

Các dòng epoxy tự san phẳng có tác dụng căng cứng bề mặt, chịu ma sát tốt. không bám bụi và dễ dàng vệ sinh. Chi tiết tại đây.

Sơn epoxy tự san phẳng nhà máy cốc giấy
Sơn epoxy tự san phẳng hãng samhwa nhà máy cốc giấy

2. Sơn phủ epoxy của hãng samhwa

3. Sơn lót epoxy

Sơn chống cháy của hãng samhwa

Là lớp bảo vệ tạo nên hàng rào ngăn nhiệt giữa ngọn lửa với bề mặt vật liệu, tăng khả năng chịu lửa, thép. Chi tiết tại đây

Sơn samhwa chống thấm

Sơn chống thấm Urethane Master 100, 200, 355

Sơn chống thấm chịu UV 1 thành phần CTMAX 

Sơn samhwa chống thấm chiụ UV CTMAX
Sơn chống thấm CTMAX gốc nước nhập khẩu Hàn Quốc

Sơn epoxy đánh bóng tăng cứng

Sơn epoxy tăng cứng bề măt là chất tăng cứng bề mặt bê tông, được tạo thành chủ yếu từ lithium silicate. Sau khi thẩm thấu sâu xuống bê tông, nó sẽ phản ứng với calcium hydroxide trong bê tông, từ đó tạo thành khả năng tăng cứng và bảo vệ bề mặt bê tông.

Tại sao bạn nên chọn BRY?

BRY là đối tác chiến lược của Samhwa tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi sử hữu đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sơn công nghiệp. Không những cung cấp những sản phẩm sơn với giá phải chăng nhất, chúng tôi còn thi công, hỗ trợ, tư vấn mọi thắc mắc mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi: 0904 704 969 để được tư vấn.

    Bài viết liên quan