1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Sơn phủ Ceramic: đặc điểm và ứng dụng

04/05/2018 ;

Sơn phủ Ceramic: đặc điểm và ứng dụng

Ceramic là một polymer lỏng được phủ bên ngoài của xe. Lớp phủ liên kết hóa học với sơn của xe, tạo ra một lớp bảo vệ

Sơn phủ ceramic không được thay thế như là phim dán bảo vệ sơn, cung cấp một cách toàn diện khả năng che chắn. Thay vào đó, nó là một chất thay thế sáp cao cấp. Sơn phủ ceramic tạo ra một liên kết vĩnh viễn hoặc bán vĩnh viễn với sơn xe, có nghĩa là nó không rửa sạch hoặc phá vỡ và không yêu cầu khôi phục trong một thời gian nhất định

Nói tóm lại, Sơn phủ ceramic thêm sự bảo vệ bổ sung cho ngoại thất xe của bạn và giúp giữ cho nó trông như mới mà không cần bảo dưỡng quá nhiều.

BẢO VỆ TỔNG THỂ / TÁI TẠO UV

Nếu một chiếc xe thường phơi nắng, sơn của nó sẽ bắt đầu oxy hóa, dẫn đến sơn mờ và nhạt màu. Lớp sơn phủ Ceramic bảo vệ sơn xe khỏi tia cực tím của mặt trời, do đó làm giảm lượng oxy hóa.

Bảo vệ khỏi vết bẩn hoá học và khắc axít

Một nguy cơ khác cho xe của bạn là hóa chất nhuộm từ các chất ô nhiễm tự nhiên. Bằng cách tạo ra một bề mặt kháng hóa chất, sơn phủ ceramic có thể ngăn cản một số chất gây ô nhiễm  liên kết với sơn xe của bạn. Kết quả là chiếc xe của bạn sẽ chịu được nhiều vết nhuộm và khắc axít

Dễ dàng vệ sinh

Một trong những tính năng quan trọng nhất của sơn phủ ceramic là nó là hydrophobic. Khi một chiếc xe có lớp phủ gốm không thấm nước, nước sẽ lót trên bề mặt và trượt dễ dàng hơn. Điều này có nghĩa là bùn và bụi bẩn sẽ gặp khó khăn hơn trong việc bám dính với sơn xe của bạn, và khi bạn rửa xe, bụi bẩn có thể rửa trôi một cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều sức lực và thời gian.

Tăng khả năng bóng

Nếu bạn muốn sơn xe của bạn trở nên thật bóng, bạn có thể phủ một lớp ceramic. Một lớp phủ gốm tốt giúp tăng tính phản chiếu của sơn xe và lớp sơn trong suốt, làm tăng độ sâu và độ trong suốt của sơn.

Vì những lý do được liệt kê ở trên, Ceramic Coating bảo vệ bề mặt xe của bạn và giảm nhu cầu bảo trì liên tục. Tuy nhiên bận cũng cần phải biết những điều cực kì quan trọng về sơn phủ ceramic chưa thực sự hoàn hảo.

    Đó là những điều gì?

Loại bỏ những nguy cơ xoắn, trầy xước

Giảm độ trầy xước của một Ceramic Coating thường bị phóng đại. Mặc dù một số vết trầy xước nhỏ có thể bị đẩy lùi  (như chúng tôi đã mô tả ở trên), một chiếc xe nguyễn mẫu sẽ không hoàn toàn chịu được những va dập.. Hơn nữa, các phương pháp rửa xe không đúng cách hoặc rửa xe tự động sẽ vẫn tạo ra dấu vặn xoáy trên bề mặt xe của bạn. Điều quan trọng là phải biết rằng Ceramic Coating không phải là một sự thay thế hoàn toàn cho lớp bảo vệ đấy.

Loại bỏ những vấn đề về nước thải

Một giọt nước bình thường chứa một lượng chất bẩn hoặc khoáng chất nhất định. Khi nước bốc hơi trên bề mặt của chiếc xe, khoáng chất sẽ bị bỏ lại phía sau, tạo ra các điểm nhìn thấy được. Người tiêu dùng có thể cho rằng chất lượng không gỉ của một lớp phủ gốm  này sẽ loại bỏ sự đốm nước, vì các lớp tráng nước của bề mặt tráng, tuy nhiên điều đó là không thể bởi vết bẩn có thể đọng lại trên bề mặt xe của bạn.

Rate this post

Bài viết liên quan

0904704969
Liên hệ