1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Tại sao sàn vinyl giả gỗ lại trở nên phổ biến ?

10/05/2018 ;

Tại sao sàn vinyl giả gỗ lại trở nên phổ biến ?

Thời gian gần đây, với sự ảnh hưởng của xu hướng thiết kế nội thất mới, nhu cầu sử dụng sàn vinyl hầu như không có biểu hiện giảm sút và chững lại. Sự đa dạng trong màu sắc thiết kế, biến đổi trong phong cách hoa văn cũng như chất lượng ngày một được nâng tầm khiến sàn vinyl có mặt trong hầu hết các thiết kế nội cũng như ngoại thất.

Trong hơn 20 năm qua, cả sàn vinyl cũng như sàn gỗ đã phát triển một cách mạnh mẽ nhờ cải thiện rõ rệt công nghệ sản xuất, máy móc, tư duy nghệ thuật. Trong khi sàn gỗ chủ yếu tập trung phần lớn vào nguồn lực chất lượng, sàn vinyl cải tiến mạnh mẽ và chất lượng, thiết kế, chủng loại, màu sắc và giá trị sử dụng.

Sàn vinyl trông thực sự như sàn gỗ

Tấm vinyl không phải là lựa chọn duy nhất tồn tại trên thị trường. Nó đang bị lu mờ bởi độ bền và thiết kế của gạch và ván vinyl. Với sự ra đời của gạch vinyl và tấm ván (đặc biệt là sàn vinyl cao cấp) vinyl không còn đơn giản mô phỏng hình ảnh của gỗ – nó tái tạo hình dạng và cảm giác của tấm ván gỗ thật với độ chính xác nguyên mẫu

Tuy nhiên, vinyl chất lượng cao nhất có hình dạng của gạch và ván. Không chỉ làm những hình thức tốt hơn nhân rộng hình dạng của sàn gỗ, quá trình sản xuất cá nhân cho phép cho một loạt lớn hơn các bức ảnh trong các loài gỗ nhìn.

Những phẩm chất của sàn vinyl trông giống như gỗ không dừng lại ở hình ảnh. Nhờ công nghệ in ấn tiên tiến, tính thẩm mỹ sàn vinyl bây giờ cảm thấy như gỗ cứng. Kết cấu tấm ván và gạch, ngay cả khi kiểm tra chặt chẽ, có thể lừa mắt và bàn tay. Kết cấu hạt gỗ thực tế hiện nay là chất lượng khá phổ biến trong lớp mặc rõ ràng của vinyl.

Hầu hết sẽ nghĩ rằng sàn vinyl trông giống như gỗ là đủ lớn như vậy. Nhưng như đã đề cập trước đó, vinyl chiếm ưu thế trong ngành công nghiệp ván sàn không chỉ là tính thẩm mỹ. Vinyl trumps gỗ tự nhiên trong thiết kế của nó và loại sẵn có, các ứng dụng đa mặt, giá cả và giá trị tổng thể.

Thiết kế

Bởi vì nhìn của vinyl chỉ dựa trên một lớp ảnh, nó có thể tái tạo bất kỳ loài gỗ nào. Các loài đắt tiền và kỳ lạ khác không đắt hơn các loại phổ biến, trong nước.

Do dễ lắp đặt tấm ván vinyl và gạch, công việc có thể được hoàn thành nhanh chóng, dễ dàng và trong bất kỳ cấu hình mong muốn nào. Không có phí cài đặt thêm — chỉ là một số trí tưởng tượng và một kế hoạch sàn được vẽ tốt.

Ứng dụng

Không giống như sàn gỗ, vinyl là lý tưởng cho các thiết lập độ ẩm cao và thương mại. Không có lớp mài mòn, sàn gỗ đòi hỏi phải bảo dưỡng liên tục, chuyên sâu và sửa chữa tốn kém và do đó không phù hợp với ứng dụng thương mại.

Sàn vinyl đòi hỏi ít hoặc không có bảo trì và có thể dễ dàng sửa chữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập  website: http://bryepoxy.com

 

Bài viết liên quan