1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Vật liệu PVC và ưu điểm nổi bật

21/04/2018 ;

Vật liệu PVC và ưu điểm nổi bật

Bởi những kết cấu về chỉ số an toàn, dễ dàng vệ sinh mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, PVC hay vinyl đã trở thành vật liệu hiện diện trong nhiều những thiết kế nội, ngoại thất.  Trường học, bệnh viện, trung tâm thể thao hay thương mại….là những lựa chọn hàng đầu.

Các đặc tính quyết định ưu điểm nổi bật của sàn vinyl hay PVC trong các tòa nhà không hẳn là ở giá trị đối với các đặc tính đó. Thường thấy, các nhà sản xuất tung ra hàng loạt mẫu mã để đáp ứng nhu cầu phân khúc thị trường, thị yếu của người tiêu dùng hiện đại

Các thiết kế hiện tại bao gồm từ việc giả các loại gỗ cổ điển và gốm sứ sang sàn gỗ sáng màu có tính axit và các thiết kế mô phỏng nước, granit, hình dạng hình học và các dạng khác. Chất liệu hoàn toàn an toàn và hơn thế nữa còn có khả năng chống nước và giảm thiểu bụi bẩn bám lên bề mặt sàn.

PVC sàn có các hình thức sản phẩm khác nhau, trong đó được biết đến là , sàn gạch và cuộn. Lợi thế chính của vinyl sàn ván chính là sự linh hoạt của nó, nó giúp căn phòng trở nên lớn hơn và trông sang trọng hơn rất nhiều nhờ vào thiết kế vân gỗ hiện đại.

Để chọn đúng loại sàn vinyl mà bạn cần sử dụng, hãy đánh giá đúng đắn địa điểm mà bạn thực sự muốn lát sàn.  Trong một sảnh lớn, sàn vinyl giả gỗ là một lựa chọn lí tưởng, trong khi trong phòng tắm hay phòng ngủ của trẻ em, sàn vinyl cuộn sẽ là hoàn hảo

Để chọn đúng phạm vi, bạn nên đánh giá chức năng của nơi mà bạn muốn lát sàn: trong một sảnh lớn, các tấm gỗ bắt chước gỗ có thể là lựa chọn lý tưởng, trong khi trong phòng tắm hoặc phòng ngủ của trẻ em, một cuộn sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Khi lựa chọn ván sàn PVC, bạn phải xem xét việc liệu nó có kết hợp một cách chống trơn trượt, cho dù nó có tính hấp thụ âm thanh và cho dù đó là dễ dàng để thi công. Bạn cũng phải nhìn vào chất lượng phù hợp với hệ thống phân loại của UPEC, một hệ thống chứng nhận kết hợp số và chữ cái (từ 0 đến 4), khi giá trị càng cao thì điện trở của vinyl sẽ càng cao

Dễ dàng thi công

Nếu bạn làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất và bạn có kỹ năng làm việc tự làm, sàn PVC sẽ dễ dàng cho bạn để  thi công. Yêu cầu đầu tiên để  thi công chính xác là bề mặt phải hoàn toàn mịn, phẳng và không có khuyết điểm. Như vậy, điều quan trọng là bạn phải lau chùi sàn nhà trước; sau đó bạn phải chia phòng thành bốn phần và bắt đầu cài đặt từ trung tâm, nếu bạn đang làm việc với các thanh hoặc gạch. Nếu bạn có một cuộn, bạn nên cuộn nó ra trên sàn nhà, để lại 5cm cho ván trượt.

Việc thi công sàn vinyl cũng hoàn toàn dễ dàng và tương đối tiết kiệm. Ngoài ra, sàn vinyl cực kỳ bền cũng như dễ dàng bảo dưỡng.

Khi chọn sàn nhà mới, màu sắc rõ ràng đóng một vai trò trong quyết định của bạn. Vinyl sàn đi kèm trong một loạt các màu sắc và hoa văn. Ngoài ra, nó thường được làm để trông giống như các loại sàn. Nói về việc mở ra khả năng trang trí sáng tạo của bạn.

Vinyl có thể được thi công trên gạch men, bê tông, gỗ cứng, hoặc thậm chí không vinyl sàn. Hơn nữa, nó có khả năng chống chụi nước và độ bền hoàn hảo, là một lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế nội thất của bạn.

Những ưu điểm nổi bật của vinyl 

Với sàn vinyl, không cần phải mua các sản phẩm và thiết bị đắt tiền để làm sạch sàn nhà của bạn. Để làm sạch, tất cả những gì bạn phải làm là quét thường xuyên và sử dụng một miếng ẩm để giữ cho sàn của bạn lấp lánh. Chất tràn có thể được lau bằng khăn ẩm.

Thi công dễ dàng và nhanh chóng

Tự thi công sàn vinyl quả thật khả thi, rõ ràng, có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Ván sàn vinyl có dạng tấm, gạch và ván – gạch có kích thước 12 “, trong khi các tấm ván có kích thước 3” x 36 “. Gạch ngói và ván lát (đặc biệt là loại tự dính) là sản phẩm yêu thích của bộ đồ dùng tự làm (DIY) và có thể pha trộn và kết hợp để tạo ra các mẫu thiết kế khác nhau. Các tùy chọn khác là tấm vinyl, mà thường đi kèm trong 6 ‘đến 12’ cuộn và, trong nhiều trường hợp, là tốt nhất được cài đặt bởi các chuyên gia.

Tuy  nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một công ty uy tín tiến hành thi công để mọi thứ trở nên hoàn hảo và đúng quy trình. BRY là công ty lâu năm với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp chuyên thi công sơn sàn nhà xưởng, thi công sàn vinyl….. Đến với công ty bạn sẽ được ty vấn chọn sàn, màu sắc,quá trình thi công đạt chuẩn mực kĩ thuật.

Độ bền

Sàn Vinyl thường được phủ một trong ba lớp mòn (bề mặt) để giúp chúng chống chọi được vết bẩn, vết bẩn, bụi bẩn và bụi bẩn.

Vinyl không-sáp được khuyến cáo cho các khu vực có lưu lượng rất nhẹ và rất ít tiếp xúc với bụi bẩn.

của khách hàng đặc biệt, các ứng dụng giao thông chống Skidextra chống ăn mòn, màu sắc đặc biệt, kích thước, độ dày, chiều rộng và các ứng dụng vật lý và sinh học đặc biệt.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ: Website: http://bryepoxy.com

 

Rate this post

Bài viết liên quan

0904704969
Liên hệ