1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Dịch vụ nhuộm màu bê tông

03/05/2016 ;

Dịch vụ nhuộm màu bê tông

Dịch vụ nhuộm màu bê tông tại B.R.Y Việt Nam

Tại BRYepoxy, chúng tôi cung cấp dịch vụ ứng dụng nhuộm màu sàn bê tông cho các khách hàng thương mại và công nghiệp. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ nhuộm bê tông này sau khi mặt sàn đã được mài và đánh bóng để tăng tính thẩm mĩ cho sàn bê tông. Chúng tôi có thể sử dụng các màu khác nhau và kết hợp chúng lại để tạo ra bề mặt bạn mong muốn.

Sử dụng dịch vụ nhuộm bê tông sau khi đánh bóng giúp sàn bê tông của bạn đẹp như đá cẩm thạch với mức chi phí thấp hơn. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ ứng dụng nhuộm màu cụ thể của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với các chuyên gia thi công bề mặt sàn tại BRYepoxy

Những lợi ích của dịch vụ nhuộm sàn bê tông

Nói chung, chúng ta có thể áp dụng dịch vụ này cho các sản phẩm bê tông mới hoặc cũ sau khi đánh bóng. Quá trình ứng dụng nhuộm màu cụ thể sẽ cho kết quả sàn bê tông chuyên nghiệp, thẩm mỹ và hấp dẫn. Bởi vì nhiều lợi ích mà đánh bóng và nhuộm màu snà bê tông mang lại, chúng đã trở thành một giải pháp sàn phổ biến.

Một số lợi ích nhuộm màu sàn bê tông mang lại như sau:

 • Độ bền cao: nhuộm sàn bê tông là cực kỳ bền bởi vì màu sẽ không mờ đi, sứt mẻ hay bong tróc. Sàn được nhuộm màu này có thể được thi công cùng với sơn epoxy hoặc sơn PU để bảo vệ tốt hơn nữa cho sàn.
 • Tiết kiệm chi phí: ứng dụng nhuộm màu bê tông là một giải pháp sàn cực kỳ tiết kiệm với giá cả phải chăng, đặc biệt phù hợp đối với khu vực rộng lớn bao gồm cả trong các nhà máy công nghiệp hoặc các tòa nhà thương mại lớn.
 • Tính thẩm mĩ cao: nhuộm màu bê tông biến đổi một tấm bê tông bình thường thành một bề mặt sàn thẩm mỹ hấp dẫn sang trọng tương tự như nhiều lựa chọn thay thế đắt hơn bao gồm cả đá cẩm thạch hoặc đá bằng kính.
 • Chi phí bảo trì thấp: nhuộm màu bê tông tạo ra một bề mặt nhẵn dễ lau chùi và ít đòi hỏi bảo dưỡng hoặc bảo trì ngoài làm sạch thường xuyên. Bởi vì sàn bê tông được nhuộm không bụi bẩn, nấm mốc, và chất gây dị ứng khác, việc sử dụng dịch vụ nhuộm bê tông có thể cải thiện chất lượng không khí trong nhà, trong một tòa nhà thương mại hoặc công nghiệp.

Sử dụng dịch vụ nhuộm sàn bê tông

Nhuộm màu sàn bê tông là một giải pháp lâu dài cho một bề mặt sàn cứng trong các ứng dụng công nghiệp và thương mại. Sàn bê tông được nhuộm rất bền và có tính thẩm mĩ cao. Dịch vụ nhuộm màu bê tông có sẵn một loạt các lựa chọn về màu sắc và mẫu mã để đáp ứng bất kỳ phong cách hay sở thích nào của khách hàng. Sau đây là một số ứng dụng chính sử dụng sản phẩm nhuộm màu bê tông của chúng tôi.

 • Sàn Nhà máy sản xuất
 • Sàn nhà kho
 • Sàn Nhà máy phân phối
 • Phòng thí nghiệm
 • Sàn nhà chứa máy bay
 • Sàn nhà các Trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ
 • Sàn nhà bếp và nhà hàng
 • Sàn trường học và trường đại học
 • Sàn showroom
 • Không gian ngoài trời như hồ bơi, ban công.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ ứng dụng nhuộm màu cụ thể của chúng tôi cho tòa nhà của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về những lợi ích của giải pháp sàn này. Các chuyên gia sàn của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu rõ các lựa chọn sàn của bạn và có thể giúp bạn xác định xem ứng dụng nhuộm màu cụ thể có phù hợp với bạn.

Quá trình nhuộm màu bê tông bắt đầu với việc vệ sinh và chuẩn bị cụ thể, sử dụng chất tẩy rửa đặc biệt cũng như bắn nổ mìn hoặc nghiền bê tông khi cần thiết. Tiếp theo, một hỗn hợp của axit, muối kim loại và các vật liệu khác được áp dụng cho các bề mặt sàn. Điều này gây ra một phản ứng hóa học làm thay đổi thành phần và màu sắc của bê tông. Các chuyên gia của chúng tôi có thể sử dụng kết hợp các màu sắc để tạo ra bề mặt bạn mong muốn.

Bài viết liên quan

0904704969
Liên hệ