1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Thi công nhuộm màu sàn bê tông

03/05/2016 ;

Thi công nhuộm màu sàn bê tông

Nhuộm màu sàn bê tông là một giải pháp lựa chọn tiềm năng cho sàn bê tông nếu bạn muốn có một mặt sàn đẹp và bóng như gạch với chi phí thấp.

Nhuộm màu bê tông là gì?

Nhuộm màu bê tông là việc sử dụng chất nhuộm màu bê tông cho các bề mặt bê tông đã đánh bóng để tạo ra bề mặt như đá hoa hay cẩm thạch với một mức giá thấp hơn nhiều lần.

Lợi ích của sàn nhà nhuộm màu bê tông:

  • Tính bền vững: Lớp sàn của bạn sẽ đặc biệt bền lâu do chất nhuộm màu sẽ không bong ra hay tróc vảy. Đặc biệt, lớp sàn sẽ được che lại nhờ lớp sơn epoxy hoặc lớp urethan để bảo quản lâu hơn vào giai đoạn cuối cùng.
  • Bề ngoài đẹp, thu hút: Sàn nhà bê tông nhưng lại sáng bóng và mang tính thẩm mĩ cao, tạo cảm giác như lát đá cẩm thạch hay đá hoa cương.
  • Chi phí lắp đặt hợp lý: Không tốn nhiều chi phí cho gạch men, thích hợp cho những khu vực rộng lớn.
  • Phí bảo trì, chỉnh tu thấp: Bề mặt sàn sáng bóng, trơn láng dễ dàng vệ sinh cũng như có khả năng chống bụi, nấm mốc giúp tăng cường chất lượng môi trường.

Nơi sử dụng nhuộm màu sàn bê tông thích hợp nhất

BRY chúng tôi thường sử dụng cho các nhà máy sản xuất, nhà kho, showroom, các trung tâm thương mại… những nơi yêu cầu tính bền bỉ và tính thẩm mĩ cao. Nhuộm màu sàn bê tông đặc biệt được ưa chuộng và ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp và thương mại.

Quy trình thi công nhuộm màu sàn bê tông:

  • Vệ sinh và chuẩn bị bê tông, sử dụng các chất vệ sinh đặc biệt cũng như làm vỡ chỗ cũ hay mài bê tông khi cần thiết.
  • Hỗn hợp được pha trộn từ axit, muối sắt và các chất liệu khác được thi công cho mặt sàn. Hỗn hợp này sẽ gây ra phản ứng hóa học làm thay đổi cấu tạo, thành phần và màu sắc bê tông.
  • Các chuyên gia của BRY có thể sử dụng kết hợp các sản phẩm nhuộm màu bê tông để tạo hoa văn hay bề mặt mà bạn yêu cầu.

Để biết thêm thông tin về nhuộm màu sàn bê tông, xin vui lòng liên hệ.

Công ty TNHH Công nghệ B.R.Y Việt Nam

Địa chỉ : Số 4M14, ngõ 94 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : 0466 873 254        Hotline :0904 704 969

Email : bryepoxy@gmail.com

Bài viết liên quan

0904704969
Liên hệ