1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Đánh bóng sàn bê tông

19/03/2016 ;

Đánh bóng sàn bê tông

Đánh bóng sàn bê tông có thể biến những sàn bê tông dù cũ hay mới thành bề mặt trơn láng, bền lâu và thu hút. Sàn bê tông đã được đánh bóng có phí bảo trì vô cùng thấp và hoàn hảo cho rất nhiều công trình bao gồm các tòa nhà thương mại, các nhà máy công nghiệp và các nhà kho.

Đánh bóng sàn bê tông là gì?

Sàn bê tông được đánh bóng là sàn có độ bóng cao, là kết quả đạt được nhờ vào thiết bị mài bê tông kim cương. Thiết bị mài bê tông này sử dụng các đĩa mài kim cương mài xuống sàn bê tông một cách khoa học hợp lý để đạt được độ sáng, bóng và trơn láng.

Sàn bê tông được đánh bóng cũng có thể được nhuộm/phù màu hoặc tô màu nhờ sử dụng các chất nhuộm đặc biệt để tạo nên các hoa văn và màu sắc đa dạng.

Ưu điểm của đánh bóng sàn bê tông

  • Bền vững và tuổi thọ dài hơn
  • Bề mặt sáng bóng và trơn láng
  • Dễ dàng vệ sinh và lau dọn
  • Chống mòn, chống trượt và duy trì độ sáng lâu
  • Chi phí bảo trì và bảo dưỡng thấp

Đánh bóng sàn bê tông là một giải pháp hoàn hảo và đặc biệt được ưa chuộng sử dụng trong các tòa nhà thương mại hay công nghiệp. Có thể tìm thấy sàn bê tông được đánh bong ở rất nhiều nơi như khách sạn, văn phòng, showroom, nhà hàng, các cơ sở bán lẻ và nhà kho.

BRYepoxy chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thi công nhuộm màu bê tông sử dụng rất nhiều loại chất nhuộm màu. Các dịch vụ đánh bóng và nhuộm màu bê tông của chúng tôi có thể là giải pháp thay thế với giá cả vừa phải để có bề mặt giống như đá đánh bóng hay các bề mặt sàn đắt khác như đá cẩm thạch hay đá men.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đánh bóng sàn bê tôngnhuộm màu sàn bê tông, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

Công ty TNHH Công nghệ B.R.Y Việt Nam

Địa chỉ : Số 4M14, ngõ 94 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : 02466 873 254        Hotline :0904 704 969

Email : bryepoxy@gmail.com

Bài viết liên quan

0904704969
Liên hệ