1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Vứt bỏ nỗi lo với sơn chống thấm

30/05/2016 ;

Vứt bỏ nỗi lo với sơn chống thấm

Vứt bỏ nỗi lo với sơn chống thấm

Ở Việt Nam, thời tiết nóng ẩm mưa nhiều là nguyên nhân chính gây ra tình trạng thấm nước ở các mái nhà. Với các cơn mưa kéo dài qua các mùa, mùa xuân là những cơn mưa xuân rả rích, mùa hè là những trận mưa rào bất chợt hay mùa đông là những cơn mưa kéo dài rét mướt, thì lượng mưa lớn liên tục và đọng lại lâu ngày dẫn đến hiện tượng thẩm thấu trên bề mặt sàn mái bê tông, sân thượng. Ngoài ra sàn mái bị nứt gãy, rạn nứt cũng tạo nên sự co giãn không đồng đều giữa lớp bê tông sàn mái dẫn đến hiện tượng rạn nứt, tách lớp gây thẩm thấu.

Chống thấm sân thượng, sàn mái bê tông là một việc vô cùng quan trọng mà bất kỳ công trình nào cũng cần phải quan tâm vấn đề này, nếu không sẽ gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng trong việc gây hư hại bê tông, mòn rít sắt thép công trình,…

Nguyên nhân dẫn đến việc sàn mái bị thấm

Có khá nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng trên, có thể kể đến như:

  • Chất chống thấm sàn mái không có khả năng co giãn theo sự thay đổi thời tiết.
  • Lượng keo mỏng không tạo được chiều dày phù hợp với sự co giãn.
  • Chất chống thấm bị lão hoá nhanh dưới ánh nắng mặt trời.
  • Tại những vị trí tiếp giáp giữa hai tấm chống thấm chất lượng không tốt, thi công không đạt yêu cầu.
  • Không thử nước trước khi lát gạch.
  • Sân thượng có hệ thống thoát nước kém.
  • Sân thượng bị đọng nước.

Sơn chống thấm đang là biện pháp được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất bởi những nhà thầu chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Sơn pu chống thấm tạo nên một bề mặt liền mạch, có khả năng chống thấm tuyệt đối. Với các tính chất vật lý đặc biệt như chống va đập, linh hoạt, chống mòn, độ bền cao, kháng hóa chất và chịu nước giúp mái nhà có bề ngoài bắt mắt, bền lâu và chống thấm, hóa chất cao.

Ngoài ra, do tính chất đặc biệt của nó, các lớp phủ pu chống thấm được sử dụng rộng rãi để chống thấm, chống ăn mòn, ngăn chặn, màng, lót các bể chứa và các cấu trúc bê tông khác.

Bạn có thể lo ngại bởi mức giá ban đầu khá đắt nhưng theo thời gian bạn sẽ thấy đây là một sự đầu tư đúng đắn. Trong khi công trình của bạn vẫn bền đẹp với thời gian thì những công trình được sử dụng những biện pháp khác như lát gạch đá lại đang xuất hiện dấu hiệu nứt vỡ và thấm nước và yêu cầu sửa chữa ngay nếu không muốn tình trạng thấm nước nghiêm trọng hơn. Việc sửa chữa đi sửa chữa lại rất tốn kém và tốn thời gian.

Hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Khi lựa chọn BRYepoxy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với chất lượng sản phẩm và trình độ của đội ngũ thi công đầy chuyên nghiệp của chúng tôi.

Xem thêm: Những điều cần biết về thấm nước

Bài viết liên quan

0904704969
Liên hệ