1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Thi công sơn chống thấm

30/05/2016 ;

Thi công sơn chống thấm

Thấm nước là nỗi lo của vô số công trình, đặc biệt là ở Việt Nam, nơi khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều. Thấm nước khiến trần bị ố, tường thấm nước, bong tróc sơn, bị không khí ngập mùi ẩm mốc….ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt và hoạt động sản xuất của các gia đình, doanh nghiệp.

Nhiều công trình được chú trọng dùng các vật liệu chống thấm, dột ngay từ giai đoạn thi công nhưng lại dùng không đúng cách hoặc chọn không đúng loại vật liệu hoặc nguyên nhân từ kết cấu ngôi nhà hoặc vị trí đất thấp, ẩm. Giải pháp được xem là đơn giản nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay là dùng sơn chống thấm.

Sơn chống thấm là gì?

Sơn chống thấm là chất chống thấm đặc biệt, có những liên kết hoá học chặt chẽ tạo thành lớp màng sơn có tác dụng bảo vệ các cấu trúc xi măng và bê-tông như sân thượng, nền nhà, tường, bể nước, hồ bơi, sàn nhà vệ sinh. Sơn chống thấm có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới cho các bề mặt nằm ngang và chống thấm từ phía được thi công cho các bề mặt thẳng đứng.

Tác dụng của sơn chống thấm

Được ưa chuộng và sử dụng trên toàn thế giới, không chỉ có tác dụng chống thấm vô cùng hiệu quả mà sơn chống thấm còn có một số lợi ích nổi trội hơn so với những phương pháp chống thấm khác như:

Tính thẩm mỹ: Đóng vai trò là loại sơn ngoài cùng phủ lên bề mặt nền bê tông, không chỉ tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố từ môi trường, nó đảm nhiệm chức năng trang trí và làm tín hiệu.

Tính kinh tế: Nhờ bảo vệ các công trình trước những đợt tấn công từ các yếu tố môi trường mà việc sử dụng sơn chống thấm ngay từ đầu sẽ làm gia tăng độ kiên cố, tính bền vững và sức mạnh cho ngôi nhà, từ đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí sửa chữa, khắc phục các vấn đề phát sinh về hư hỏng, bong tróc, thấm dột sau này.

Tính đa dạng: Sơn chống thấm đa dạng về chủng loại, cũng như chức năng. Ngày nay, một số loại sơn chống thấm còn có khả năng chống nấm mốc, rong rêu, chống nóng, chống côn trùng, chống tia cực tím….

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn sơn chống thấm cho ngôi nhà, hay nhà xưởng của mình. Với những bức tường kiên cố, những bể chứa vững chắc,…bạn sẽ luôn an tâm làm những việc mà mình yêu thích.

Hãy gọi ngay cho BRYepoxy chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về các sản phẩm và dịch vụ thi công sơn chống thấm tốt nhất với giá cả phải chăng.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ B.R.Y VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 4M14, ngõ 94 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0466 873 254

Hotline: 0904 704 969

Email: bryepoxy@gmail.com

Website: http://bryepoxy.com


Xem thêm: Vứt bỏ nỗi lo với sơn chống thấm

Những điều cần biết về thấm nước

Bài viết liên quan

0904704969
Liên hệ