1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Sơn nền epoxy cho gara ô tô

19/03/2016 ;

Sơn nền epoxy cho gara ô tô

Tại sao sơn nền epoxy được coi là giải pháp tối ưu cho gara ô tô của bạn?

Ngoài việc có tính thẩm mĩ cao, sơn nền epoxy giúp gara ô tô của bạn bền vững trước các tác động bên ngoài như va đập, hóa chất, bụi bẩn, sự mài mòn bề mặt. Bạn không cần lo lắng nếu lỡ tay làm rơi một chiếc cờ lê hay làm đổ chiếc xe đạp xuống sàn.

Lớp phủ epoxy này cũng giúp khắc phục những khuyết điểm như là các vết nứt hay lỗ hổng nhỏ trên sàn bê tông, hơn nữa là cực kỳ thuận tiện cho việc vệ sinh gara. Hầu hết bụi bẩn trong gara là từ bột sàn xi măng, dầu mỡ sửa chữa ô tô hay từ các vết bụi bẩn bám trên xe khi di chuyển vào gara, do vậy dễ dàng vệ sinh giúp gara luôn được sạch sẽ và khách hàng cũng an tâm hơn khi sửa chữa/bảo dưỡng ở một gara “tỏa sáng” như vậy.

Xem thêm 6 lý do tại sao nên sơn sàn epoxy cho gara ô tô

Lớp sơn nền epoxy cũng là một lớp chống ẩm tự nhiên, điều này rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm ở nước ta.

Các kĩ sư chuyên nghiệp và các nhà sưu tầm ô tô đánh giá cao sơn nền epoxy bởi những lợi ích của nó mang lại như kháng hóa chất, dầu mỡ và và các hóa chất khác có thể được dễ dàng lau chùi kể cả khi trải qua thời gian lâu dài. Các công cụ dụng cụ sửa chữa ô tô cũng không thể làm hỏng sàn nhà được. Nhờ vào độ sáng bóng của nền epoxy, gara ô tô của bạn sẽ sáng hơn nhiều hay ít tùy thuộc vào loại sơn và màu sơn bạn chọn.

Có thể bạn quan tâm Tiêu chuẩn gara ô tô đảm bảo an toàn cho người và xe

Để chọn được loại sơn phù hợp với giá thành tốt nhất cho gara ô tô của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ thi công sơn epoxy, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

Công ty TNHH Công nghệ B.R.Y Việt Nam

Địa chỉ : Số 4M14, ngõ 94 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : 0466 873 254        Hotline :0904 704 969

Email : bryepoxy@gmail.com

Tại sao nên chọn BRYepoxy?

Bài viết liên quan

0904704969
Liên hệ