1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Sơn epoxy – giải pháp cho gara để xe và tầng hầm

03/05/2016 ;

Sơn epoxy – giải pháp cho gara để xe và tầng hầm

Sơn epoxy – giải pháp cho gara để xe và tầng hầm

Một sàn nhà với màu sắc u tối tẻ nhạt của bê tông hay là những gam màu với những thiết kế đẹp mắt sẽ là lựa chọn của bạn? Nếu là lựa chọn thứ hai, tại sao bạn không thử cân nhắc đến sự bền vững, tính đa năng và vẻ đẹp của lớp sơn epoxy?

Gara để xe – nơi tự hào của bạn

Bạn tự hào về những chiếc xe ô tô, xe máy trong gara của mình? Vậy hãy mở rộng niềm tự hào này hơn cho nơi bạn cất giữ chúng bằng cách tận dụng những lợi ích của sơn epoxy. Một không gian đẹp sẽ làm cho các đồ vật xung quanh cũng trở nên bắt mắt hơn. Cũng như một chiếc xe đẹp sẽ mất đi sự sang trọng nếu bạn đỗ ở trên một sàn nứt nẻ, đầy vết bẩn.

Có thể bạn quan tâm: Tiêu chuẩn gara ô tô đảm bảo an toàn cho người và xe

Nâng cấp tầng hầm

Tầng hầm chỉ đơn giản là tầng hầm đựng đồ hay bạn muốn một không gian với khu vui chơi trẻ em, phòng giải trí hay phụ tùng? Hãy sử dụng sơn sàn epoxy như một bước lớn đầu tiên trong việc tân trang tầng hầm hoặc là một sự thay thế lý tưởng khi trước đó sàn bị phá hoại từ nước hoặc các nguyên nhân khác.

Bạn nghĩ sao khi mỗi lần bước chân vào gara để xe/tầng hầm, xung quanh bạn là thế giới vui tươi với hình ảnh các nhân vật, những con thú mà bạn yêu thích? Hãy để chúng tôi BRYepoxy giúp bạn làm mới lại những không gian này.

Tìm hiểu thêm bài viết Thi công sơn epoxy cho tầng hầm

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ thi công sơn epoxy, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

Công ty TNHH Công nghệ B.R.Y Việt Nam

Địa chỉ : Số 4M14, ngõ 94 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : 02466 873 254        Hotline :0904 704 969

Email : bryepoxy@gmail.com

Tại sao nên chọn BRYepoxy?

 

Bài viết liên quan

0904704969
Liên hệ