1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Sơn epoxy tự san phẳng và những câu hỏi thường gặp

10/04/2018 ;

Sơn epoxy tự san phẳng và những câu hỏi thường gặp

Bạn chỉ biết rằng sơn epoxy tự san phẳng là loại sơn rất được ưa chuộng hiện nay mà vẫn còn băn khoăn về những đặc tính kỹ thuật cũng như ưu điểm của nó. Bài viết dưới đây phần nào giúp bạn nhận ra vài điều bổ ích về sơn epoxy tự san phẳng.

  1. Sơn epoxy tự san phằng là gì?

Sơn epoxy tự san phẳng là loại sơn epoxy không chứa hàm lượng dung môi dễ bay hơi, hoạt động dựa trên nguyên lý tự cân bằng dòng nên có thể dễ dàng che lấp khuyết điểm của bề mặt bê tông và hình thành lớp epoxy dày,trong suốt. Các lớp phủ epoxy tạo nên kết cấu mịn cho sàn.

  1. Điều gì khiến sơn epoxy tự san phẳng trở nên phổ biến và được nhiều chủ nhà xưởng tin dùng đến thế?

Để đảm bảo tiêu chuẩn cho một nhà xưởng, sàn được sơn epoxy là một yêu cầu tất yếu. Bề mặt mịn và liền mạch giúp khả năng di chuyển xe lưu động được hoạt động hiệu quả. Ở những kho hàng hay nhà máy chế biến thực phẩm, sàn epoxy là yếu tố bắt buộc đối vớ tiêu chuẩn phòng sạch. Cấu trúc liền mạch giúp sàn nhà dễ dàng làm sạch và không cho phép khả năng tích tụ bụi bẩn cũng như vi khuẩn

Không những thế, sàn epoxy tự san phẳng còn mang lại sự hấp dẫn về thẩm mỹ với với vẻ bề ngoài trông thoáng đãng, không gian trông lớn và hấp dẫn hơn. Đấy  là lý do tại sao mà các nhà chủ đầu tư hay sử dụng sơn epoxy tự san phẳng cho các cửa hàng bán lẻ, quán café….

  1. Độ dày yêu cầu tối thiểu để đạt được lớp sơn epoxy tự san phẳng hoàn hảo

Trên những nguyên tắc của tài liệu kỹ thuật, cũng như qua các thực nghiệm, chúng tôi nhận thấy: với độ dày tối thiểu 2mm (1/16 inch). Tuy nhiên tùy theo một số trường sẵn vẫn có thể sơn độ dày 1mm hoặc 4mm ( đặc biệt cho các góc) cho sàn nhà.

  1. Tại sao sơn epoxy tự san phẳng lại có giá thành cao hơn các sơn hệ thống sơn epoxy khác?

Thực tế là, trong quá trình sơn epoxy tự san phẳng, lượng sơn sử dụng gấp rất nhiều lần so với sơ phủ hay sơn lót epoxy. Quá trình sơn lăn 2 lớp co thể tiêu tốn từ 500-600 gr’m2. Hơn nữa sơn epoxy tự san phẳng thường có giá thành có hơn cá sơn epoxy khác do những đặc tính xây dựng ưu việt của nó, Một yếu tố không thể thiếu đó là, sơn epoxy tự san không hề dễ dàng, cần có đội ngũ thi công chuyên nghiệp cúng như lành nghề mới có thể làm tốt và đảm bảo chất lượng công trình thi công

Bạn còn thắc măc. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Website: http://bryepoxy.com

 

 

 

 

Rate this post

    Bài viết liên quan

    0904704969
    Liên hệ