1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Sơn epoxy là gì?

20/04/2016 ;

Sơn epoxy là gì?

Sơn epoxy là gì?

Epoxy là một loại vật liệu polyme, ban đầu ở trạng thái lỏng và được biến đổi sang thể đặc thông qua các phản ứng hóa học tạo thành sơn epoxy. Sự biến đổi trạng thái này giúp sơn epoxy đạt được độ kết dính cao và tạo ra một liên kết an toàn, bền vững với nhiều loại bề mặt cũ hay mới. Không những vậy, sự thay đổi cấu trúc phân tử còn mang lại những đặc tính nổi bật cùng với khả năng kháng hóa chất tuyệt vời cho lớp phủ epoxy

Sơn epoxy hoạt động như thế nào?

Sơn epoxy thường bao gồm hai thành phần chính là nhựa epoxy và chất tăng cứng. Các thành phần nhựa epoxy có màu trong hoặc sáng và gần như không có mùi. Mặt khác, chất tăng cứng lại có màu sẫm và có mùi đặc trưng “amoniac”. Trong quá trình sử dụng, hai thành phần này được trộn với sẽ sinh ra phản ứng hóa học biến hỗn hợp này thành lớp phủ epoxy cứng, rắn, rất bền, không thấm nước, và kháng hóa chất rất tốt.

sơn epoxy là gì

Sơn epoxy được ứng dụng linh hoạt với hai loại: sơn tự san phẳngsơn phủ epoxy 3 lớp. Sơn tự san phẳng được ứng dụng chủ yếu trên nền/sàn có diện tích phẳng và rộng, có ưu điểm thi công nhanh chóng hơn, đẹp hơn nhưng bề mặt dễ bị bọt khí, lỗ hở nếu đơn vị thi công không có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Trong khi đó sơn phủ epoxy 3 lớp có vẻ thi công an toàn hơn, ứng dụng được trên hầu hết các loại bề mặt, không dễ bọt khí, nhưng dễ bung và bong tróc lớp sơn nếu đơn vị thi công không có nhiều kinh nghiệm xử lý bề mặt nền triệt để.

Với những đặc tính nổi bật, từ lâu sơn epoxy đã được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp như: sơn sàn công nghiệp, sơn nền nhà xưởng, showroom, bệnh viện, phòng thí nghiệm, kho lạnh,.. Ngày nay sơn epoxy còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như sơn lên bề mặt kim loại hay máy móc thiết bị; sơn chống ăn mòn, chống hóa chất; sơn hệ thống linh kiện điện tử; và hàng loạt các ứng dụng trong lĩnh vực công nghệ cao, ô tô, hàng hải, hàng không…

Các ứng dụng khác của sơn epoxy

sơn sàn epoxy và các ứng dụng
son-san-epoxy-va-cac-ung-dung

Tại BRYEPOXY, chúng tôi cung cấp vật tư thi công và các dịch vụ thi công epoxy cho các công trình công nghiệp và thương mại trên toàn quốc.

Các dịch vụ epoxy của chúng tôi bao gồm:

Xem bài viết  10 lý do nên sử dụng sàn sơn epoxy hoặc Sơn epoxy và ứng dụng trên thế giới để hiểu thêm về sản phẩm này.

Để tìm hiểu thêm về các ứng dụng tuyệt vời của epoxy cũng như tìm ra giải pháp cho nhà xưởng của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Công ty TNHH Công nghệ B.R.Y Việt Nam

Địa chỉ : Số 4M14, ngõ 94 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : 02466 873 254        Hotline :0904 704 969

Email : bryepoxy@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

0904704969
Liên hệ