1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Sơn Epoxy là gì và những lợi ích mà nó mang lại.

20/12/2017 ;

Sơn Epoxy là gì và những lợi ích mà nó mang lại.

Sơn Epoxy là loại sơn bao gồm 2 thành phần là phần sơn và phần đóng rắn, khi sử dụng sẽ trộn 2 thành phần này với nhau, theo tỷ lệ mà nhà sản xuất quy định. Sơn Epoxy hiện nay được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và xây dựng, vì những tính năng riêng biệt mà chỉ có nó mang lại.

 •  Sơn Epoxy là một trong một số loại sơn có thể được áp dụng cho cả bề mặt trong nhà và ngoài trời, nhưng thực tế thường được sử dụng cho bề mặt sàn nhà, xưởng. Khi khô, sơn epoxy trở thành một lớp bề mặt cứng và bền, khiến nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho lớp phủ sàn.
 • Chống va chạm
  Sơn Epoxy cực kỳ chắc chắn và chịu lực tác động, có nghĩa là nó sẽ không bị nứt, vỡ, hoặc phân chia nếu các vật phẩm bị rớt xuống hoặc lướt qua bề mặt. Chính vì lẽ đó, loại sơn này  thường được sử dụng trong kho, nhà để xe, và các cửa hàng sửa chữa ô tô.
 • Chống trơn trượt
  Hầu hết sơn epoxy có khả năng chống trượt thậm chí khi ướt hoặc có dầu. Sử dụng hệ sơn epoxy acrylic hai thành phần trên nền nước, nó cung cấp một bề mặt chống trượt an toàn. Nếu khu vực này là một trong những tuyến giao thông nặng, bạn có thể xem xét sử dụng lớp phủ chống trơn trượt epoxy, cung cấp bề mặt có kết cấu để tăng cường bảo vệ,

 

 • Chống lửa
  Hầu hết các loại sơn epoxy đều có khả năng chống cháy, hoặc giảm thiểu khả năng bám cháy bề mặt. Nó có thể chịu được nóng lên đến 200 độ hoặc khoảng 390 độ F. Do tính chống cháy này, thường được sử dụng trong các phòng cháy chữa cháy, các sản phẩm hàng không thương mại, và các khu vực sản xuất và lưu trữ thuốc nổ.

 

  

 • Chống nước
  Khi khô, sản phẩm này bảo vệ bê tông khỏi nước ngầm và từ bất kỳ nước hoặc chất lỏng nào đổ ra trên mặt đất. Sơn Epoxy cũng chống được tràn hóa chất. Các hóa chất sẽ không ngấm vào sơn, làm cho dễ dàng dọn dẹp.

 

Rate this post

Bài viết liên quan

0904704969
Liên hệ