1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Sơn bể bơi với epoxy

10/06/2016 ;

Sơn bể bơi với epoxy

Cuộc sống đang dần thay đổi, đời sống vật chất dần được nâng cao, con người ngày càng có những đòi hỏi cao hơn nhằm đáp ứng yêu cầu của mình.

Ngày nay, bể bơi đã không còn là một thứ xa xỉ mà đã xuất hiện rất nhiều. Các trung tâm thương mại, các chung cư cao cấp, các khách sạn, hay thậm chí là nhà dân đều có bể bơi. Trong những ngày hè nóng bức như thế này, dưới cái nóng 39, 40o còn gì thích hơn khi được đắm mình vào trong dòng nước mát lạnh của bể bơi.

Tuy nhiên, thứ gì cũng có giới hạn của nó. Qua một thời gian, bạn sẽ phát hiện bề mặt trong và xung quanh hồ bơi của bạn có thể có các vết rò rỉ, vết nứt, làm xuất hiện nấm mốc, mọc tảo gây trơn trượt mang tính nguy hiểm cao.

Có một cách thường được áp dụng và giá cả phải chăng để chuẩn bị bề mặt cuối cùng của một hồ bơi là sơn nó với một lớp sơn đặc biệt, chẳng hạn như sơn epoxy. Đây là một giải pháp hiệu quả về mặt kỹ thuật mà rõ ràng hơn cả là phải chăng hơn lót gạch men khi nó có rất nhiều lợi ích:

– Độ bền màu cao, màu sắc tươi sáng, màng sơn bóng đẹp.

– Có khả năng tự trải phẳng

– Khả năng chịu lực, chịu va đập, và áp lực tốt

– Khả năng chống thấm nước tuyệt đối và không đóng rêu

– Không gây trơn trượt.

– Có khả năng bịt kín các lỗ nhỏ nhất, tráng lắp tạo mặt phẳng hoàn hảo

– Kháng hóa chất tốt

– Dễ chùi rửa và chống bụi bẩn

Sơn epoxy chuyên dụng cho bể bơi có thể thi công lên ngay trên bề mặt nền gạch vì sơn bám dính rất tốt, không những tạo nên lớp bảo vệ bề mặt gạch mà còn chống thấm nước, rò rỉ nước gây hư bể. Đó sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn một bể bơi đẹp và bền lâu. Bạn sẽ chỉ mất thêm một khoản chi phí và sẽ luôn yên tâm, không lo lắng bởi bể bơi sẽ bền đẹp mãi.

BRYepoxy chuyên cung cấp và thi công sơn epoxy chuyên nghiệp. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất tại:

Công ty TNHH Công nghệ B.R.Y Việt Nam

Địa chỉ: Số 4M14, ngõ 94 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 02466 873 254

Hotline: 0904 704 969

Email: bryepoxy@gmail.com

Website: http://bryepoxy.com

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

0904704969
Liên hệ