1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Phòng ngừa nguy hiểm từ các hóa chất nguy hại

12/05/2016 ;

Phòng ngừa nguy hiểm từ các hóa chất nguy hại

Phòng ngừa nguy hiểm từ các hóa chất nguy hại

Từ các cuộc cải cách công nghiệp, nền công nghiệp hóa chất đã có một sự phát triển vượt bậc với những đóng góp vô cùng quan trọng vào sự phát triển của khoa học công nghệ cũng như xã hội loài người. Tuy nhiên, thứ gì cũng có tính hai mặt. Song song với những đóng góp to lớn mà nó mang lại, đây cũng là ngành công nghiệp gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng cùng với nguy cơ cháy, nổ luôn thường trực.

Không chỉ gây ô nhiễm môi trường, hóa chất cũng có những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người và phá hủy môi trường sinh thái… Trước những tác động mà nó gây ra, vấn đề bảo đảm an toàn, bảo vệ sức khỏe của người lao động và môi trường tránh ảnh hưởng nguy hại trong việc sử dụng hóa chất ngày càng được quan tâm rộng rãi.

Công ty bạn sản xuất hóa chất? Hay hóa chất là nguyên liệu công ty bạn sử dụng nhiều?

Bạn lo lắng đến vấn đề sức khỏe người lao động?

Bạn có thể suy nghĩ đến một số biện pháp như:

  • Loại trừ sử dụng các hóa chất đặc biệt gây hại hoặc lựa chọn những chất thay thế ít độc hại và nguy hiểm hơn.
  • Cách ly nguồn phát sinh hóa chất nguy hiểm với người lao động bằng các khoảng cách an toàn hoặc che chắn nguồn hóa chất nguy hiểm nhằm ngăn cách mọi nguy cơ liên quan tới hóa chất đối với người lao động.
  • Sử dụng hệ thống thông gió thích hợp để di chuyển hoặc làm giảm nồng độ độc hại trong không khí chẳng hạn như khói, khí, bụi…
  • Trang bị phương tiện bảo vệ cá nhân cho người lao động nhằm ngăn ngừa việc tiếp xúc trực tiếp với hóa chất như mặt nạ phòng độc, quần áo, găng tay…

Với những cách này, bạn có thể hạn chế được phần lớn những nguy hiểm từ các hóa chất nguy hại. Tuy nhiên, để đảm bảo hơn bạn có thể phòng ngừa ngay từ khâu xây dựng khi chọn lựa sơn epoxy chống hóa chất. Với loại sơn này, bạn sẽ có một công trình với bề mặt đẹp, bền lâu mà lại có tác dụng chống hóa chất tuyệt vời.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ thi công sơn epoxy chống hóa chất chuyên dụng, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty TNHH Công nghệ B.R.Y Việt Nam

Địa chỉ : Số 4M14, ngõ 94 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : 02466 873 254        Hotline :0904 704 969

Email : bryepoxy@gmail.com

Bài viết liên quan

0904704969
Liên hệ