1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Khởi nghiệp thành công cùng sơn sàn epoxy

15/06/2016 ;

Khởi nghiệp thành công cùng sơn sàn epoxy

Bạn muốn start-up? Bạn muốn mở một nhà xưởng sản xuất? Bạn muốn vươn tầm ra ngoài thế giới chứ không chỉ đơn thuần là một công ty nhỏ lẻ? Vậy việc đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn quốc tế trước hết là về khu vực nhà xưởng của bạn.

Một nền xưởng được sơn epoxy đang là tiêu chuẩn bắt buộc của các nước trên thế giới. Tại Việt Nam, sơn epoxy vẫn còn là một khái niệm mơ hồ. Sao bạn không lựa chọn và trở thành người đi đầu, vượt lên trên những đối thủ của mình?

Sơn epoxy được coi là một trong những phát minh tuyệt vời nhất. Nó mang trong mình hàng loạt những lợi ích mà khi kết hợp lại bạn sẽ phát hiện ra mình chỉ mất một phần nhỏ trong hàng nghìn loại chi phí mà đáng lẽ phải bỏ ra. Sáng bóng, chống vi khuẩn, chống nấm mốc, kháng chất hóa học, và đặc biệt bền lâu – quá nhiều lợi ích chỉ trong một sản phẩm.

Bạn muốn nhà xưởng của mình mang sắc màu độc đáo và phong cách đặc trưng? Sự đa dạng về màu sắc cùng những nhân công lành nghề sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đó của bạn.

Chi phí bao giờ cũng là điều mà bạn quan tâm nhất. Công thức “lợi nhuận=doanh thu-chi phí” ai cũng biết nhưng làm thế nào để lợi nhuận tăng thì không phải ai cũng biết và làm được. Với sơn sàn epoxy bạn đang góp phần làm giảm chi phí từ đó làm tăng lợi nhuận.

Bạn không tin?

Hãy phân tích thử xem nào

  • Sơn epoxy đặc biệt bền lâu và dễ dàng vệ sinh. Những đặc tính tuyệt vời của nó giúp nền sàn được bảo vệ và tồn tại lâu theo thời gian. Và dĩ nhiên chi phí duy trì bảo dưỡng cũng rất ít
  • Trong khi các công ty khác dành tiền làm lại toàn bộ sàn lần thứ 3 trong 5 năm, nhà xưởng của bạn vẫn đang tiếp tục hoạt động, công việc phát triển thuận lợi. bạn đang dẫn trước đối thủ cạnh tranh đó
  • Đừng quên doanh thu mà bạn sẽ mất khi toàn nhà máy phải ngừng hoạt động để làm lại sàn.

Chỉ cần mất một sự đầu tư nhỏ dành cho sàn nhà xưởng với sơn epoxy nhưng bạn đã tiết kiệm được một khoản lớn chi phí rồi. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn sơn epoxy cho sàn nhà xưởng của mình?

Hãy là một doanh nhân thành công với bước đầu lựa chọn sơn epoxy. BRYepoxy luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn!


Xem thêm: Tại sao nên thuê công ty thi công sơn epoxy chuyên nghiệp?

 

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

0904704969
Liên hệ