1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Epoxy và lợi ích bảo vệ sức khỏe người lao động

12/03/2016 ;

Epoxy và lợi ích bảo vệ sức khỏe người lao động

Sức khỏe người lao động đang bị tác động như thế nào?

Theo điều tra của viện bảo hộ lao động về sức khỏe của người lao động làm việc từ 2 -20 năm tại các khu công nghiệp, có nơi 83,3% công nhân mắc một hay nhiều bệnh mãn tính về hô hấp, mắt, thần kinh, tim mạch, da liễu. nguyên nhân chủ yếu là vì môi trường lao động ô nhiễm. «Hãy xem Môi trường ô nhiễm nghiêm trọng tại các khu công nghiệp như thế nào?»

Hiện nay, môi trường làm việc ở đa số các khu công nghiệp, các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ ở nước ta bị ô nhiễm với nhiều mức độ khác nhau. Bên cạnh ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm nhiệt thì ô nhiễm không khí cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng đáng báo động về sức khỏe người lao động.

báo động ô nhiễm môi trường
báo động ô nhiễm môi trường

 

Khi chúng tôi đi khảo sát thực tế tại các khu công nghiệp, các cụm công nghiệp vừa và nhỏ, nền nhà xưởng thường là nền bê tông cũ, hoặc mới nhưng chất lượng rất kém tạo điều kiện phát sinh bụi bẩn thường xuyên, gây khó khăn trong công tác vệ sinh cho nhà xưởng. Theo đó, khí hậu nóng ẩm của nước ta khiến môi trường làm việc dễ bị nồm hay ẩm mốc tạo điều kiện cho vi khuẩn lây lan trong không khí. Tại những môi trường làm việc nhiều hóa chất, nền bê tông ngấm hóa chất và ngấm sâu xuống lòng đất ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe người lao động.

 

Nhận thấy thực trạng trên, BRYEPOXY mang đến cho bạn giải pháp sơn sàn epoxy – một giải pháp hoàn hảo cho nền nhà xưởng giải quyết được hết những khó khăn trên và vượt xa cả sự mong đợi của bạn.

Sử dụng dịch vụ sơn sàn epoxy của chúng tôi sẽ có những lợi ích gì:

  • Bề mặt dễ dàng vệ sinh tạo môi trường sạch sẽ: Các sản phẩm phủ sàn epoxy của chúng tôi khi khô sẽ tạo nên những bề mặt có tính bền, sáng bóng để và dễ dàng làm sạch. Nó hoàn toàn lý tưởng trong các nhà máy chế biến thức ăn, nước uống, nhà máy y dược hay đóng gói…
  • Trạng thái làm việc hưng phấn hơn với bề mặt sàn hấp dẫn: Những lớp phủ sàn epoxy sẽ tạo nên một bề mặt có độ bóng cao với nhiều màu và phong cách khác nhau. Sự hấp dẫn của môi trường làm việc kích thích tinh thần hưng phấn làm việc của người lao động, tăng năng suất cho doanh nghiệp.
  • Bảo vệ môi trường bởi đặc tính kháng hóa chất: Những lớp phủ sàn epoxy chống hóa chất ngấm xuống sàn và lòng đất nên hạn chế được sự ảnh hưởng đến nguồn nước, cây cối…
  • An toàn trong lao động: Các sản phầm phủ sàn epoxy của chúng tôi có thể làm tăng độ an toàn bằng giải pháp sàn chống lửa, hơi nóng, những tác động khác hay trượt chân. Những lớp phủ sàn có độ bóng cao có thể làm tăng độ sáng bóng trong khu vực làm việc 300%.
  • Tăng năng suất: Sử dụng lớp phủ sàn trong nhà máy, nhà kho hay xưởng công nghiệp có thể rút ngắn thời gian lưu chuyển vật liệu, bề mặt trơn láng giúp người lao động không bị mất nhiều sức do vận chuyển và đẩy hàng hóa.
  • Sản phẩm và nguyên liệu thân thiện môi trường: Các lớp phủ sàn epoxy thực sự là một giải pháp sàn nhà thân thiện môi trường đối với những công ty quan tâm đến việc lựa chọn các vật liệu xây dựng, lựa chọn “công trình xanh”.
  • Thi công nhanh chóng: Giải pháp phun sơn của chúng tôi giúp tối ưu thời thi công. Thi công nhanh chóng, thời gian để hóa chất độc hại trong sơn bay hơi nhanh hơn sẽ ko làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động trong nhà xưởng

Chúng tôi sẽ mang giải pháp sơn sàn epoxy hiệu quả đến công trình và người lao động của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ thi công sơn epoxy, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

Công ty TNHH Công nghệ B.R.Y Việt Nam

Địa chỉ : Số 4M14, ngõ 94 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : 0466 873 254        Hotline :0904 704 969

Email : bryepoxy@gmail.com

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

0904704969
Liên hệ