1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Các sản phẩm chống tĩnh điện

09/05/2016 ;

Các sản phẩm chống tĩnh điện

Các sản phẩm chống tĩnh điện

Hiện nay, môi trường công nghiệp ẩn chứa nhiều rủi ro tiềm ẩn xung quanh nơi sản xuất và làm việc, trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như đến sức khỏe của nhiều công nhân. Các dụng cụ phòng hộ được sử dụng như một biện pháp phòng tránh các tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Để hiểu được bản chất của tĩnh điện và chống tĩnh điện, hãy tìm hiểu Hiện tượng tĩnh điện và chống tĩnh điện trong ngành công nghiệp hiện đại

Tĩnh điện được coi là một trong những nguyên nhân gây ra những hậu quả khôn lường đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện tử. Các sản phẩm chống tĩnh điện được nghiên cứu, phát triển mạnh mẽ, và được sử dụng với số lượng lớn. Hãy cùng BRYepoxy tìm hiểu một số sản phẩm chống tĩnh điện phổ biến nhé!

Quần áo chống tĩnh điện

Quần áo chống tĩnh điện hay còn gọi là quần áo phòng sạch là loại quần áo bảo hộ chống tĩnh điện sử dụng chất liệu sợi chống tĩnh điện đặc biệt nhằm loại bỏ các hạt tĩnh điện nhờ vậy không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử trong quá trình làm việc tiếp xúc với các thiết bị đó.

Quần áo chống tĩnh điện rất cần thiết trong điều kiện làm việc với yêu cầu chống tĩnh điện khắt khe. Thông thường, quần áo chống tĩnh điện được sử dụng trong phòng sạch, khu công nghiệp, phòng thí nghiệp là một bộ đồ liền để an toàn hơn khi sử dụng, tránh sự va chạm hay ma sát tĩnh điện.

Găng tay chống tĩnh điện

Găng tay chống tĩnh điện hay còn gọi là găng tay phòng sạch là sản phẩm chuyên dùng trong phòng sạch, được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp thuộc khối điện tử – linh kiện bán dẫn nằm trong ngành công nghệ thông tin hiện đang được Nhà nước Việt Nam chú trọng đầu tư như một ngành mũi nhọn trong tương lai.

Găng tay chống tĩnh điện mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi là công cụ giúp người lao động phòng tránh được những tác hại nguy hiểm tiềm tàng có thể xảy ra trong quá trình làm việc như cháy nổ và các bệnh nguy hiểm, từ đó giảm thiểu những chi phí có thể phát sinh.

cac-san-pham-chong-tinh-dien
Các thiết bị chống tĩnh điện

Giày chống tĩnh điện

Giày chống tĩnh điện sử dụng chất liệu tản điện PVC hoặc chất liệu tạo mềm xốp PU làm thành đế giày, cùng với mũi giày hình thành một thể, sau đó tiến hành gia cố đường trên.

Giày chống tĩnh điện được sử dụng để giải phóng tĩnh điện trên cơ thể người và thường ứng dụng trong các lĩnh vực: điện khí điện tử, LCD/LCM/LED, sản xuất thể bán dẫn, máy móc thiết bị, vi điện tử, dược phẩm, thực phẩm,vv…

Ghế chống tĩnh điện

Ghế chống tĩnh điện hay còn gọi là phòng sạch, là loại ghế phủ lên bề mặt bằng loài vật liệu chống tĩnh điện như da PVC hay da PU chống tĩnh điện. Ghế phòng sạch có thiết kế như ghế ngồi bình thường, chỉ khác nhau về chất liệu tạo nên. Sản phẩm ghế chống tinh điện được sử dụng trong các nhà máy sản xuất thiết bị với yêu cầu cao về độ chống tĩnh điện.

Thảm cao su chống tĩnh điện

Thảm cao su chống tĩnh điện được làm từ chất liệu cao su với kỹ thuật lưu hóa cao su cùng với chất chống tĩnh điện. Nhờ đó tạo ra độ tĩnh điện cần thiết sử dụng rộng rãi trong môi trường làm việc đòi hỏi độ chống tĩnh điện cao.

Hệ thống và thiết bị chống tĩnh điện rất đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu và môi trường làm việc: vòng tay chống tĩnh điện, thảm lót chống tĩnh điện,…

Tại các xưởng sản xuất và lắp ráp thiết bị điện tử, xưởng in ấn, may thêu,… thường phải ưu tiên chống tĩnh điện cho nền sàn. Nhằm giúp các doanh nghiệp phòng chống tĩnh điện, BRYepoxy cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thi công sơn epoxy chống tĩnh điện không chỉ mang đến cho bạn một giải pháp hiệu quả để chống tĩnh điện, chúng tôi còn mang lại một sàn nhà sáng bóng đẹp mắt, chống bụi bẩn nấm mốc với giá cả phải chăng và chi phí bảo dưỡng thấp.

Tham khảo dịch vụ thi công sơn epoxy chống tĩnh điện của BRY tại đây.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

0904704969
Liên hệ