1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

An toàn vệ sinh thực phẩm với sơn sàn epoxy

29/04/2016 ;

An toàn vệ sinh thực phẩm với sơn sàn epoxy

An toàn vệ sinh thực phẩm với sơn sàn epoxy

Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đang trở thành một vấn đề nóng thu hút sự chú ý của toàn xã hội. Những hóa chất cấm được sử dụng trong nuôi trồng, chế biến nông thủy sản, thực phẩm; việc chế biến một số sản phẩm kém chất lượng hoặc do quy trình chế biến thực phẩm nhiễm độc từ môi trường làm dấy lên những mối nghi ngờ trong lòng người tiêu dùng.

Bạn tự tin với cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm của mình với những nguyên liệu sạch sẽ và quy trình chế biến đáp ứng tiêu chuẩn?

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả!

Hàng ngày, những nguyên liệu dư thừa trong quá trình sản xuất, chế biến với vô số các chất bẩn, mất vệ sinh như máu, axit thực phẩm tự nhiên, sản phẩm phụ, chất béo và các loại dầu nóng thấm dần vào bề mặt bê tông và góp phần thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn, ảnh hưởng đến chất lượng và độ tinh khiết của các loại thực phẩm.

Vậy biện pháp cho vấn đề này là gì?

Một trong những yếu tố quan trọng và bắt buộc trong tiêu chuẩn nhà xưởng thực phẩm là xây dựng sàn epoxy kháng khuẩn tốt. Có rất nhiều loại sản phẩm phủ sàn đã ra đời nhưng vượt qua tất cả, sơn sàn Epoxy là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp thực phẩm nhờ một loạt những lợi ích mà nó mang đến như tuổi thọ cao, dễ dàng vệ sinh, bề mặt sáng bóng, … Nhưng điều đặc biệt quan trọng nhất khiến sơn sàn epoxy được ưa chuộng chính là nhờ khả năng kháng khuẩn, chống bụi, chống thấm nước và các chất hóa học, ngăn cản sự hình thành của nấm mốc.

Được lựa chọn và yêu cầu sử dụng bởi Sở Nông nghiệp Mỹ (USDA) và Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA), các doanh nghiệp ở Mỹ đã tin dùng vì sức khỏe người tiêu dùng. Tại Việt Nam làn sóng sử dụng sơn sàn epoxy cho các nhà máy thực phẩm đang nở rộ. Người tiêu dùng e ngại nhiều về vệ sinh thực phẩm, vì vậy nhiều chủ doanh nghiệp chú trọng đầu tư và khẳng định trách nhiệm của mình trong an toàn vệ sinh thực phẩm. Còn bạn thì sao? Hãy lựa chọn sáng suốt cho cơ sở sản xuất thực phẩm của mình.

Tại BRYepoxy, chúng tôi cung cấp thi công rất nhiều các loại sơn sàn epoxy đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn. Chúng tôi đảm bảo sơn sàn epoxy sẽ làm thay đổi không gian nhà xưởng cũng như suy nghĩ của bạn về một sàn nhà đẹp mắt và an toàn.

Hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể về sản phẩm sơn sàn epoxy. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

Công ty TNHH Công nghệ B.R.Y Việt Nam

Địa chỉ : Số 4M14, ngõ 94 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : 0466 873 254        Hotline :0904 704 969

Email : bryepoxy@gmail.com


Xem thêm: Epoxy và lợi ích bảo vệ sức khỏe người lao động

Rate this post

Bài viết liên quan

0904704969
Liên hệ