1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

7 lý do sơn sàn epoxy bị hỏng

29/04/2016 ;

7 lý do sơn sàn epoxy bị hỏng

Sơn sàn epoxy là một sản phẩm tuyệt vời tạo nên những sàn nhà đẹp sáng bóng và bền theo thời gian cũng như có chi phí bảo trì rất thấp.Bạn lựa chọn sơn epoxy, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, bạn phát hiện ra điều gì đó không đúng: sàn bị bong tróc, xước xát…Vậy nguyên nhân gì khiến lớp sơn sàn epoxy bị hỏng?

Dưới đây là 7 lí do BRYepoxy xin đưa ra để giúp bạn hiểu thêm về những sai sót khi thi công sản phẩm sơn sàn epoxy

  • Sự chuẩn bị bề mặt kém: Bề mặt sàn cần được chuẩn bị một cách cẩn thận như vệ sinh sạch sẽ, khô ráo cũng như lớp nền nên được mài cẩn thận.
  • Độ ẩm: Bề mặt sàn ẩm ướt sẽ có ảnh hưởng đến lớp sơn epoxy. Hãy chắc chắn rằng bề mặt hoàn toàn khô ráo, không có ống nước hay vòi đang nhỏ giọt hay thời tiết ẩm ướt mưa bão. Tốt nhất nên kiểm tra độ ẩm sàn bằng máy đo độ ẩm.
  • Lớp nền yếu: Điều xảy ra khi sản phẩm sàn epoxy bền hơn lớp nền móng (ví dụ xi măng kém chất lượng)? Lớp nền (bê tông, xi măng) yếu không liên kết chặt chẽ được với lớp sơn epoxy. Tốt nhất bạn nên đổ thêm 1 lớp bê tông mỏng vừa phải và chắc chắn rằng chúng đạt MAC >250. Nếu dày dặn kinh nghiệm, đội thi công sơn sẽ xử lý nền yếu bằng một số chất chuyên dụng cho sàn, tất nhiên giá thành sản phẩm không rẻ.
  • Không sơn lót hoặc dùng sai chất: Luôn luôn sử dụng sơn lót phù hợp cho sàn công nghiệp. Đối với các sàn bị mài mòn và nứt rỗ nhiều, lớp sơn lót cần được xử lý cẩn thận hơn so với thông thường.
  • Bề mặt không thích hợp: Liệu có phải loại nền nào cũng phù hợp với sơn epoxy được sử dụng. Không. Với mỗi loại sàn, tùy theo đặc điểm và tình trạng sàn mà chọn loại sơn epoxy phù hợp, tránh được các rủi ro khi sàn epoxy được hoàn thiện.
  • Sàn nhà bị nhiễm bẩn: Những vấn đề này thường xảy ra với những công trình đã từng thi công sơn epoxy như các nhà máy đồ ăn và đồ uống, các cửa hàng dịch vụ ô tô, các nhà xưởng và họ muốn lắp đặt lớp sơn sàn epoxy trên bề mặt bẩn cũ. Tất cả các vết dầu, mỡ hay phần bã, phế thải nên được vệ sinh trước khi thi công bất kì lớp sơn mới nào.
  • Pha trộn sai giữa hai thành phần epoxy: Bề mặt sàn được làm vệ sinh sạch sẽ, thi công cẩn thận nhưng sơn sàn epoxy lại không duy trì được sự liên kết hay sự nhẵn mịn lâu sau khi hoàn thiện? Điều này xảy ra có thể là do lỗi trong khâu pha trộn giữa nhựa và chất làm cứng; sự pha trộn không đúng hoặc không chính xác tỉ lệ các thành phần hay không pha các chất liệu chính xác hoặc để thời gian đủ dài.

Tại Việt Nam có hàng trăm công ty nhận thi công lắp đặt sơn epoxy, nhưng BRYepoxy tự tin với chất lượng và dịch vụ hàng đầu của mình.

Với phương châm “Uy tín và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu”, ở BRYepoxy bạn sẽ được phục vụ bởi những nhân công chuyên nghiệp và đầy trách nhiệm. Với một quy trình thi công chỉn chu và vô cùng nghiêm chỉnh, các bước làm việc được giám sát chặt chẽ, chờ đợi bạn sẽ là một lớp sàn epoxy đẹp mắt và vô cùng bền lâu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ thi công sơn epoxy, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

Công ty TNHH Công nghệ B.R.Y Việt Nam

Địa chỉ : Số 4M14, ngõ 94 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : 0466 873 254        Hotline :0904 704 969

Email : bryepoxy@gmail.com


Xem thêm:  Hiện tượng bong tróc sàn epoxy vì độ ẩm và dầu mỡ

Công trình sơn epoxy bị ảnh hưởng do yếu tố nào

Rate this post

Bài viết liên quan

0904704969
Liên hệ