1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

2  loại sàn khiến ngôi nhà của bạn trông nổi bật hơn

16/03/2018 ;

2  loại sàn khiến ngôi nhà của bạn trông nổi bật hơn

Bạn biết đấy, để một căn nhà có diện mạo khác lạ và trở nên nổi bật,  để căn nhà trở nên sang trọng dù bất cứ vị trí nào, chúng tôi mang đến cho bạn một sản phẩm sàn nhà với những tính năng ưu việt mà vẫn đảm bảo giá thành hợp lí.

Sàn Vinyl

Với nhu cầu hiện nay của người tiêu dùng, sàn vinyl đang dần trở thành một xu hướng mới trong phong cách thiết kế nội thất của hộ gia đình. Vinyl  là một loại nhựa được sản xuất từ ethylene (có trong dầu thô) và clo (được tìm thấy trong muối thông thường).  Sàn Vinyl 100% không thấm nước vì vậy việc đổ nước hay sàn nhà đổ mồ hôi đều không thành vấn đề. Còn nữa, sàn vinyl đồng thời cũng có khả năng kháng hóa chất rất tốt, vì vậy bạn hoàn tiền yên tâm nếu như sàn nhà bị vương hay đổ chất hóa học.  Đặc biệt, sàn vinyl thực sự là một vật liệu thân thiện với môi trường, là một chất tự nhiên tái tạo nền không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sàn epoxy

Ngày nay, sàn được sơn epoxy cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho sàn nhà xưởng cũng như sàn nhà.  Sàn sơn epoxy bền và chắc gấp 7 lần sàn bê tông thông thường. Chính vì vậy, nó làm tăng tuổi thọ và cắt giảm chi phí sửa chữa sàn một cách đáng kể. Cấu trúc hóa học bền vững của sơn epoxy ngăn cản khả năng thấm nước hay các chất lỏng khác, do vậy nó mang lại một bề mặt sạch sẽ và chống nấm mốc tốt. Epoxy không dễ dàng bị phá hủy hay mất màu bởi hóa chất. Vì vậy, sàn sơn epoxy là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà xưởng sản xuất hoa quả, phòng thí nghiệm, nhà máy dược phẩm, … Sơn epoxy có thể sửa chữa mọi khuyết điểm của sàn bê tông. Tùy thuộc vào hiện trạng của nền mà chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm sơn epoxy phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, Sàn sơn epoxy tạo sự liền mạch trên bề mặt nền, không có khe/rãnh như nền gạch thông thường. Sàn liền mạch được khuyên dùng và chấp nhận bởi FDA, USDA và một số tổ chức chính phủ khác vì tính an toàn của nó, rất dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Nó có thể được vệ sinh và tẩy rửa một cách nhanh chóng, không tốn thời gian và chi phí vệ sinh, bảo dưỡng hàng ngày.

Mặc dù sàn epoxy có tuổi thọ đáng kinh ngạc, nhưng khi cần sửa chữa, nó có thể được thi công một cách nhanh chóng và dễ dàng bởi những người thợ dày dặn kinh nghiệm.Sơn epoxy có rất nhiều lựa chọn cho chủ đầu tư từ màu sắc, kết cấu, độ bền và tính kháng chất hóa học, hay cả độ chống trượt,… phù hợp với từng yêu cầu đặc biệt và môi trường hoạt động tại công trình.

Chúng tôi đảm bảo tất cả các công trình thi công của chúng tôi được thực hiện theo như đúng quy định của nhà máy sản xuất để đảm bảo chất lượng công trình ở mức tốt nhất. Chất lượng luôn song hành cùng thời gian bảo hành. Do vậy chúng tôi luôn có thời gian bảo hành dài hạn cùng với các gói hỗ trợ trọn đời cho các công trình của mình.

Bạn còn thắc mắc cần giải đáp. Hãy truy cập vào website http://bryepoxy.com để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

 

 

 

 

Rate this post

    Bài viết liên quan

    0904704969
    Liên hệ