1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Xu hướng mới – Sàn epoxy 3D

07/05/2016 ;

Xu hướng mới – Sàn epoxy 3D

Trong những năm gần đây, 3D đang là xu hướng được các công ty trên thế giới hướng tới. Bắt đầu với sự bùng nổ của bộ phim viễn tưởng Avatar, 3D đang ngày càng phổ biến với TV 3D, kính 3D,… Cũng nằm trong xu hướng đó, một trong những xu hướng thiết kế bên trong mới nhất là sàn sơn epoxy 3D, và sự phổ biến của chúng đã nhanh chóng phát triển ở châu á và châu âu. Nó đã và đang thay đổi hoàn toàn khái niệm về việc trang trí sàn nhà trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Sàn 3D là gì?

Sàn 3D vừa là mặt sàn nhưng cũng vừa là một tác phẩm nghệ thuật cỡ lớn với đầy đủ các yếu tố chi tiết, sáng tối khác nhau, tạo ra hiệu ứng sống động như thật.

Ứng dụng của sàn epoxy 3D

san_epoxy_3d_1
Sàn epoxy nghệ thuật

Sàn nhà 3D đang dần trở nên thông dụng hơn trên thế giới và dần dần thu hút được sự chú ý của người dân Việt Nam khi nó mang lại sự độc đáo và hiện đại cho ngôi nhà của mình. Nhiều người vẫn thường cho rằng sàn 3D chỉ thực hiện cho phòng tắm nhưng điều này hoàn toàn không đúng. Không gian sử dụng sàn nhà 3D là vô tận, không giới hạn từ nhà ở, chung cư hay cho mục đích thương mại hoặc công nghiệp.

Bạn muốn căn nhà của mình sống động với bãi biển cát trắng, với thác nước hùng vĩ hay những cánh rừng nhiệt đới…?

Bạn muốn quán bar, club của mình độc đáo, ấn tượng thu hút giới trẻ hơn?

Nếu vậy, sàn nhà epoxy 3d chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn! với sàn epoxy 3d này, bạn không cần đi đâu xa mà vẫn có thể tận hưởng được những khung cảnh mà mình muốn chiêm ngưỡng.

Đặc điểm của sàn epoxy 3D

Sàn epoxy 3D có đầy đủ những đặc điểm mà sàn epoxy thông thường có như sáng bóng, chống bẩn, nấm mốc, chống trơn trượt, tuổi thọ cao, dễ chăm sóc bảo quản và thân thiện với môi trường nhưng lại cao cấp hơn nhờ tạo ra hiệu ứng sống động như thật.

Tuy nhiên, giá cả có thể là một điều khiến nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn khi lựa chọn giải pháp sàn này. Hãy suy nghĩ thật kĩ liệu bản thân có thật sự cần làm 3D hay không.

Ở Việt Nam, việc sử dụng sơn epoxy mới chỉ dừng lại ở việc sơn sàn cơ bản. nếu bạn muốn thật sự độc đáo, hãy lựa chọn sàn epoxy 3D.

Sơn epoxy 3D là công việc phức tạp cần đến bàn tay của các thợ thi công chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong việc sơn epoxy 3D.

Xem thêm: Sáng tạo với sơn sàn epoxy

Sơn sàn epoxy cho công trình thương mại

Rate this post

Bài viết liên quan

0904704969
Liên hệ