1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Tiêu chuẩn HACCP và những điều cần biết

11/04/2018 ;

Tiêu chuẩn HACCP và những điều cần biết

HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point) là hệ thống chuẩn quốc tế mang tính xác định, đánh giá, kiểm soát các mối nguy đáng kể liên quan đến vấn đề an toàn thực phẩm., thực hiện các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát tại các điểm tới hạn. Các nguyên lí của HACCP được thống nhất trên toàn thế giới.

Hệ thống tiêu chuẩn HACCP là hệ thống xem xét toàn bộ chu trình thực phẩm và đưa ra những điều kiện cần thiết về vệ sinh trong các khâu sản xuất ban đầu tới người tiêu dùng cuối cùng. Mục đích của hệ thống tiêu chuẩn HACCP là tập hợp kiểm soát các điểm tới hạn-CCP, góp phần tìm ra nhanh chóng các mối nguy hiểm gây hại và tìm cách khắc phục trước khi các mối nguy hại này ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng. Thay vì kiểm tra trực tiếp về sự nhiễm bẩn của thực phẩm, HACCP tập trung vào những nguyên tắc phòng ngừa, bao gồm toàn bộ quá trình từ chế biến, sản xuất và tiêu dùng.

Việc áp dụng HACCP không chỉ đơn thuần phân tích mối nguy và kiểm soát các điểm tới hạn mà cẩn phải đảm bảo các điều kiện kiên quyết và chương trình như Quy phạm Thực hành sản xuất tốt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice), Quy phạm Thực hành vệ sinh tốt tiêu chuẩn SSOP (Sanitation Standard Operating Procedures) cùng các chương trình hỗ trợ khác nhau để làm nền tảng cho việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tiêu chuẩn HACCP đối với sàn nhà xưởng

Tiêu chuẩn HACCP nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sử dụng sản không gỉ, chống thấm và chống ăn mòn… vì bề mặt sàn không bằng phẳng có thể là điểm trú ngụ của vi khuẩn, nấm mốc. Bề mặt liền mạch, mịn và sạch giúp ngăn cản sự có mặt của vi khuẩn làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm trong nhà xưởng.

Sàn nào có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn HACCP?

Để đảm bảo được những cầu của tiêu chuẩn HACCP, tại các khu sản xuất, nhà kho hay chế biến thực phẩm… hệ thống bề mặt sàn cần được phủ lên một lớp sơn đạt tiêu chuẩn. Đó là sơn epoxy cho sàn nhà xưởng.

Sơn Epoxy là một trong một số loại sơn có thể được áp dụng cho cả bề mặt trong nhà và ngoài trời, nhưng thực tế thường được sử dụng cho bề mặt sàn nhà, xưởng. Sơn epoxy có khả năng chống bụi bẩn, chống lửa, chịu mài mòn tốt…đặc biệt phù hợp với những tiêu chuẩn HACCP.

Chúng tôi mang đến cho bạn những điều vô cùng bất ngờ. Chúng tôi cam kết thi công đạt đến chất lượng hoàn hảo. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ B.R.Y VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 4M14, ngõ 94 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 02466 873 254

Hotline: 0904 704 969

Email: bryepoxy@gmail.com

Website: http://bryepoxy.com

Rate this post

Bài viết liên quan

0904704969
Liên hệ