1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Tại sao nên sơn sàn sân thể thao?

21/04/2016 ;

Tại sao nên sơn sàn sân thể thao?

Sơn sàn sân thể thao có tầm quan trọng như thế nào?

Ngày nay nhu cầu giải trí của con người ngày càng tăng cao, được ưa chuộng hơn cả là các bộ môn bóng chuyền, cầu lông, tennis, gym,…. Các sân thể thao, phòng gym và nhà đa năng mọc lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu đó. Một câu hỏi khó đặt ra cho các nhà kinh doanh lĩnh vực này là giải pháp nào mang lại không gian hoàn hảo cho khách hàng của mình. Ngoài các yếu tố về nội thất, bề mặt nền sàn cũng thực sự được quan tâm bởi sân thể thao đòi hỏi những yêu cầu đặc biệt để các hoạt động diễn ra an toàn, tiện nghi và thật sự thoải mái.

Vậy giải pháp nào cho sàn sân thể thao? Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số yêu cầu sàn thể thao:

  • Sàn không được quá trơn sẽ gây nguy hiểm lúc vận động, dễ gây trượt ngã và những chấn thương nặng.
  • Sàn không nên quá bóng, khi có ánh sáng mạnh dễ gây chói mắt, nguy hiểm cho người chơi.
  • Sàn cũng không nên có độ nhám quá cao, gây khó khăn khi di chuyển cho người chơi, khi sơ ý bị ngã sẽ gây ra tổn thương cho cơ thể.
  • Bề mặt cần chống thấm nước tốt để không bị ẩm móc rong rêu vừa mất thẩm mỹ lại vừa có mùi khó chịu, thậm chí ẩm mốc gây nên tình trạng trơn trượt khó khăn cho các hoạt động thể thao.
  • Bề mặt cần luôn sạch sẽ để người chơi cảm thấy thoải mái và hứng khởi. Các hoạt động thể chất thường mất sức lực và người chơi có thể nằm xuống sàn nhà khi mệt. Tuy nhiên, việc giữ sân chơi luôn sạch sẽ cực kì khó vì khi hoạt động người chơi sẽ liên tục di chuyển, chạy nhảy, những thứ bụi bẩn cùng mồ hôi sẽ lưu lại trên bề mặt sàn.

Hiểu được những đặc tính trên của sân thể thao, chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó. Sơn sàn sân thể thao của chúng tôi có độ bóng vừa phải, bề mặt nhẵn nhưng không quá trơn, khắc phục được nhược điểm bề mặt gồ ghề của sàn bê tông. Hơn nữa, khi sơn sân thể thao của bạn sẽ luôn sạch bóng, tiết kiệm được thời gian và chi phí vệ sinh đáng kể.

son-san-san-the-thao-tai-sao-khong
Tại sao nên sơn sàn sân thể thao

Một tính năng ưu việt nữa phù hợp với sân thể thao đó là kẻ các đường line, vạch rõ ràng. Chúng tôi biết rằng các đường chỉ line, đường kẻ vạch là mối lo ngại của nhiều chủ công trình vì nếu dùng phấn, dùng vôi, dùng keo tất cả đều không phải là phương pháp tối ưu. Phấn và vôi thì tạo bụi rồi cũng phai nhạt. Dùng băng keo màu thì có vẻ khả quan hơn, tuy nhiên nó lại rất nhanh bong. Sơn sàn với màu sắc đa dạng, bắt mắt không chỉ giúp bạn có được các đường kẻ line, các vạch rõ ràng mà còn làm tăng tính thẩm mĩ cho công trình giải trí của bạn.

Hãy lựa chọn cho công trình của mình một giải pháp tốt nhất để có một sân chơi vừa bền, đẹp, thu hút nhiều người, và đem lại cho bạn những lợi ích lớn nhất!

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ sơn sàn sân thể thao của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Công nghệ B.R.Y Việt Nam

Địa chỉ: số 4M14, Ngõ 94 đường Nguyễn An Ninh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại : 0466 873 254

Hotline :0904 704 969

Email : bryepoxy@gmail.com

Bài viết liên quan

    0904704969
    Liên hệ