1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Sơn sàn epoxy cho bệnh viện hiện đại

04/05/2016 ;

Sơn sàn epoxy cho bệnh viện hiện đại

Sơn sàn epoxy cho bệnh viện hiện đại.

Bạn nằm trong ban điều hành bệnh viện? Bạn từng ra nước ngoài và có cơ hội làm việc với các bệnh viện, cơ sở y tế bên đó? Bạn nhận thấy một sự khác biệt lớn không chỉ ở chất lượng khám chữa bệnh mà còn ở cả thiết kế xây dựng giữa bệnh viện trong và ngoài nước.

Hãy tạo nên sự thay đổi ngay từ hôm nay và bắt đầu từ nơi mà ngày ngày bạn tiếp xúc nhiều nhất – sàn bệnh viện. Với diện tích bề mặt rộng, sàn bệnh viện là một yếu tố thiết kế quan trọng khi nói đến chất lượng môi trường và hoạt động thành công của bất kỳ cơ sở y tế nào.

  • Bệnh viện của bạn đã hoạt động vài năm với những thiết kế thi công lỗi thời và phải thường xuyên sửa chữa, chắp vá?
  • Bệnh viện của bạn đang được xây mới lại hoàn toàn và bạn muốn thay đổi hệ thống sàn bệnh viện lỗi thời và muốn bắt kịp xu hướng thời đại?
  • Bạn muốn bệnh viện của bạn được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế như GMP, ISO 9001-2008, …
  • Bạn có trách nhiệm lựa chọn hệ thống sàn tốt nhất vừa bền lâu, giữ vệ sinh mà vẫn có vẻ đẹp riêng? Bạn lo lắng không biết lựa chọn phương án nào là khả thi nhất giữa vô vàn sự lựa chọn?

Đừng lo lắng. Thiet-ke-benh-vien

BRYepoxy sẽ giúp bạn với sơn sàn epoxy chất lượng hàng đầu của chúng tôi. Với lớp sơn này, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một sàn bệnh viện sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất về vệ sinh cũng như an toàn.

Do bệnh viện là một môi trường làm việc độc đáo với nhiều bộ phận làm việc khác nhau và mỗi bộ phận lại có chức năng cũng như mục đích và yêu cầu khác nhau, nên tùy theo nhu cầu của bạn, BRYepoxy sẵn sàng cung cấp một loạt các ứng dụng thi công phù hợp:

Tất cả các hệ thống sơn sàn epoxy của chúng tôi có thể tùy chỉnh để phù hợp với bệnh viện, cơ sở y tế của bạn. Màu sắc, thiết kế riêng sẽ thích hợp cho từng khu vực từ khu vui chơi cho trẻ em, phòng chờ, phòng khám,…các sản phẩm sơn sàn epoxy của chúng tôi tạo ra một môi trường sạch sẽ và bắt mắt khuyến khích nhân viên làm việc hiệu quả hơn, tạo ra những tác động tích cực tới bệnh nhân giúp họ phấn chấn và hạnh phúc hơn.

Với đội ngũ nhân công lành nghề, đầy kinh nghiệm, BRYepoxy sẽ mang lại sự thay đổi cho bệnh viện của bạn.

Đừng chần chừ! Hãy liên lạc ngay với BRYepoxy để được hỗ trợ tư vấn và biết thêm thông tin về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi tại

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ thi công sơn epoxy, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

Công ty TNHH Công nghệ B.R.Y Việt Nam

Địa chỉ : Số 4M14, ngõ 94 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : 0466 873 254        Hotline :0904 704 969

Email : bryepoxy@gmail.com


Xem thêm: Tiêu chí xây dựng bệnh viện hiện đại

Một số chú ý khi thiết kế bệnh viện

Bài viết liên quan

0904704969
Liên hệ