1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Sơn epoxy và ứng dụng trên thế giới

11/03/2016 ;

Sơn epoxy và ứng dụng trên thế giới

Có thể bạn chưa biết

Trên thế giới, sơn epoxy đã được sử dụng từ rất lâu và rất được ưa chuộng bởi các công ty, tập đoàn lớn trong nhiều lĩnh vực. Trong đó, phổ biến nhất là xây dựng (bao gồm cả sàn), đóng tàu, nước và xử lý nước thải cũng như đồ gia dụng.

Sơn epoxy được sử dụng như lớp phủ bảo vệ, cách điện và sơn lót để đóng tàu và các thiết bị khác, máy bay, tàu vũ trụ và hệ thống vệ tinh. Nhờ rất nhiều lợi ích của mình mà sơn epoxy được sử dụng trong các lĩnh vực năng lượng tái tạo như cột tuabin gió cũng như sản xuất cánh quạt, bảo vệ các cấu trúc của nhà máy thủy điện. Các ứng dụng liên quan khác bao gồm đường ống sử dụng cho nước uống, chất thải, dầu và khí đốt.

Trong lĩnh vực xây dựng, epoxy được sử dụng trong bộ phận kết cấu, chất kết dính và kỹ thuật sơn để tăng cường độ bền, sức mạnh và khả năng phục hồi, đảm bảo tuổi thọ lâu hơn và giảm sự cần thiết sơn lại và sửa chữa. Trong các ứng dụng như sàn nhà, chúng giúp duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh cao hơn, vì chúng cho phép việc sử dụng các chất tẩy rửa mạnh. Khi được sử dụng với các vật liệu như đá cẩm thạch, chúng cũng cải thiện tính thẩm mỹ của họ. Cuối cùng, chúng cũng được sử dụng như một biện pháp phòng cháy chữa cháy cho các công trình thương mại và công nghiệp.

Trong ngành công nghiệp thực phẩm, epoxy có thể được tìm thấy trong hộp và đóng gói đặc biệt như một lớp lót để bảo vệ vỏ đựng không bị ăn mòn và làm mất hương vị của sản phẩm.

Cuối cùng, epoxy được sử dụng trong các thiết bị gia dụng như chức năng sơn tĩnh điện, tăng sức đề kháng với hóa chất, axit thực phẩm, các chất ô nhiễm, nước thải và nước cũng như bảo vệ khỏi sự ăn mòn và các điều kiện khắc nghiệt.

Các sản phẩm phổ biến nhất được sơn tĩnh điện là tủ lạnh, máy giặt, máy sấy,… Các lớp phủ bảo vệ các thiết bị trong bất kỳ trường hợp nào, từ việc hỗ trợ các vỏ bọc kim loại chịu được mài mòn cơ học, thiệt hại từ va chạm mạnh và các tác động khác cho đến bảo vệ máy móc khỏi các hóa chất sử dụng. Nhờ epoxy, các thiết bị được mở rộng dịch vụ sử dụng và có tính thẩm mĩ cao hơn.

Sơn epoxy đã được công nhận và sử dụng trên toàn thế giới, vậy còn bạn thì sao? Bạn muốn nhà máy, công xưởng, hay bất kì địa điểm nào được bảo vệ lâu dài và ít thời gian, chi phí để bảo dưỡng? Sơn epoxy sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ thi công sơn epoxy, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

Công ty TNHH Công nghệ B.R.Y Việt Nam

Địa chỉ : Số 4M14, ngõ 94 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : 0466 873 254        Hotline :0904 704 969

Email : bryepoxy@gmail.com


Xem thêm: – Sơn epoxy là gì?

Epoxy và lợi ích bảo vệ sức khỏe người lao động

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan

0904704969
Liên hệ