1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Sơn epoxy chống trơn trượt xóa bỏ nỗi lo tai nạn lao động

17/03/2016 ;

Sơn epoxy chống trơn trượt xóa bỏ nỗi lo tai nạn lao động

Xóa bỏ nỗi lo tai nạn cùng sơn epoxy chống trơn trượt!

Trượt, té, ngã – 3 nguyên nhân chính gây ra hơn một phần ba các vụ tai nạn thương tích được báo cáo hàng năm. Hàng trăm vụ tai nạn lao động mỗi năm gây tổn thất không nhỏ cho cả người lao động lẫn chủ doanh nghiệp.

 • Bạn là người lao động? Trơn trượt khiến bạn bị thương tích, nhỏ thì gãy tay, gãy chân, nặng thì chấn thương sọ não dẫn đến mất tính mạng.
 • Bạn là chủ doanh nghiệp? Trơn trượt đang khiến bạn thiếu công nhân viên làm ảnh hưởng tới năng suất công việc cũng như tăng thêm một loạt các chi phí khác.

  son-epoxy-chong-tron-truot-bryepoxy
  sơn epoxy chống trơn trượt cho nền nhà xưởng

Hãy xóa bỏ ngay nỗi lo về tai nạn lao động với sơn epoxy chống trơn trượt. Không chỉ thỏa mãn yêu cầu của doanh nghiệp về phòng tránh trượt, té, ngã, sơn epoxy chống trơn trượt còn có một loạt những lợi ích tương tự như sơn epoxy như:

 • Độ bền: Sàn sơn epoxy bền và chắc chắn gấp 7 lần sàn bê tông thông thường
 • Khả năng chống nước: Cấu trúc hóa học bền vững của sơn epoxy ngăn cản khả năng thấm nước hay các chất lỏng khác, do vậy nó mang lại một bề mặt sạch sẽ và chống nấm mốc tốt.
 • Chống hóa chất và axit: Epoxy không dễ dàng bị phá hủy hay mất màu bởi hóa chất.
 • Kết cấu: Sơn epoxy chống trơn trượt có thể sửa chữa mọi khuyết điểm của sàn bê tông.
 • Phí bảo trì thấp: Sàn sơn epoxy rất dễ dàng vệ sinh. Nó có thể được vệ sinh và tẩy rửa một cách nhanh chóng, không tốn thời gian và chi phí vệ sinh, bảo dưỡng hàng ngày.
 • Có thể sửa chữa: Mặc dù sàn epoxy có tuổi thọ đáng kinh ngạc, nhưng khi cần sửa chữa, nó có thể được thi công một cách nhanh chóng và dễ dàng bởi những người thợ dày dặn kinh nghiệm.
 • Sự đa dạng: Sơn epoxy có rất nhiều lựa chọn cho chủ đầu tư từ màu sắc, kết cấu, độ bền và tính kháng chất hóa học, hay cả độ chống trượt,… phù hợp với từng yêu cầu đặc biệt và môi trường hoạt động tại công trình.

Xem thêm Lợi ích khi sử dụng sơn epoxy cho sàn công nghiệp

Chúng tôi đảm bảo tất cả các công trình thi công của chúng tôi được thực hiện theo như đúng quy định của nhà máy sản xuất để đảm bảo chất lượng công trình ở mức tốt nhất. Chất lượng luôn song hành cùng thời gian bảo hành. Do vậy chúng tôi luôn có thời gian bảo hành dài hạn cùng với các gói hỗ trợ trọn đời cho các công trình của mình.

Bài viết Những chú ý cần thiết giúp chống trơn trượt trong công xưởng sẽ giúp bạn nắm được kiến thức chống trượt trong nhà xưởng, từ đó tránh được một số tai nạn đáng tiếc, giúp giảm được các chi phí phát sinh cho cả người làm lẫn người chủ doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ thi công sơn epoxy, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

Công ty TNHH Công nghệ B.R.Y Việt Nam

Địa chỉ : Số 4M14, ngõ 94 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : 0466 873 254        Hotline :0904 704 969

Email : bryepoxy@gmail.com

Tại sao nên chọn BRYepoxy?

Bài viết liên quan

0904704969
Liên hệ