1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Sơn epoxy chống tĩnh điện cho nhà xưởng

17/03/2016 ;

Sơn epoxy chống tĩnh điện cho nhà xưởng

Sơn epoxy chống tĩnh điện là gì?

Sơn epoxy chống tĩnh điện là một loại sơn được thi công với lớp sơn sàn dày có tính dẫn điện, chống tĩnh điện để mang đến hiệu quả tốt nhất bảo vệ các thiết bị, nhà xưởng, phòng thí nghiệm…hay nói cách khác chính là phủ một lớp chất dẻo lên bề mặt cần thi công. Sơn epoxy chống tĩnh điện được thiết kế để làm giảm sự tĩnh điện trong nơi làm việc của bạn xuống mức thấp nhất.

Chống tĩnh điện vượt trội với sàn sơn epoxy chống tĩnh điện

Ở Việt Nam, một nước nhiệt đới với thời tiết nóng nực và phương tiện di chuyển chủ yếu là xe hai bánh thì dường như những mối nguy hiểm mà tĩnh điện gây ra là không nhiều. Nhưng khi bạn làm việc trong những nhà máy sản xuất điện tử, chất hóa học hay chế biến dược phẩm, tĩnh điện sẽ là mối nguy hiểm đáng lo ngại.

Sơn sàn epoxy chống tĩnh điện cung cấp khả năng chống tĩnh điện vô cùng tốt cho rất nhiều ngành công nghiệp từ nhà máy sản xuất cho đến những trung tâm đóng gói và phân phối. Nếu việc kiểm soát tĩnh điện là mối quan tâm hàng đầu của bạn, sàn epoxy chống tĩnh điện của chúng tôi sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Lợi ích của sơn sàn epoxy chống tĩnh điện

Nếu băn khoăn về những gì mà sơn epoxy chống tĩnh điện mang lại, những lý do dưới đây có thể khiến bạn thay đổi suy nghĩ:

  • Khả năng chống tĩnh điện: Dẫn điện để kiểm soát tĩnh điện và ngăn cản sốc điện trong công việc
  • Độ bền: Sơn này đặc biệt bền lâu, sẽ tồn tại hơn 10 năm nếu được bảo dưỡng và chăm sóc đúng cách (so với sàn epoxy truyền thống chỉ kéo dài 5 đến 7 năm).
  • Khả năng chống nước và chống chất hóa học tốt
  • Thi công nhanh chóng, tạo ra một bề mặt sáng bóng, trơn láng, và dễ dàng vệ sinh
  • Sự đa dạng: Sơn epoxy chống tĩnh điện có sự đa dạng về cả màu sắc lẫn phong cách. Bạn có thể lựa chọn màu sắc và phong cách mà bạn muốn cho sàn của mình cũng như có thể nâng cấp sàn với các chất phụ gia hóa học tùy theo nhu cầu nơi làm việc.
  • Thân thiện với môi trường

Tại BRYepoxy, với đội ngũ công nhân lành nghề và chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo tất cả các công trình thi công của chúng tôi được thực hiện theo như đúng quy định của nhà máy sản xuất để đảm bảo chất lượng công trình ở mức tốt nhất. Những gì bạn cần làm chỉ là gọi điện cho chúng tôi và chờ đợi một sàn nhà đẹp mắt, đáp ứng nhu cầu của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ thi công sơn nền nhà xưởng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

Công ty TNHH Công nghệ B.R.Y Việt Nam

Địa chỉ : Số 4M14, ngõ 94 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : 02466 873 254        Hotline :0904 704 969

Email : bryepoxy@gmail.com


Xem thêm: Hiện tượng tĩnh điện và chống tĩnh điện trong ngành công nghiệp hiện đại

Bài viết liên quan

0904704969
Liên hệ