1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Sơn epoxy cho nhà ăn – nhà hàng – khách sạn

10/05/2016 ;

Sơn epoxy cho nhà ăn – nhà hàng – khách sạn

Nhà ăn – nhà hàng – khách sạn với sơn epoxy độc đáo

Ăn là một nhu cầu sinh lý cơ bản, là hoạt động giúp duy trì sự sống đồng thời cũng là sở thích của một số người. Các tác nhân xung quanh cũng có những tác động rất lớn đến việc ăn của con người như tâm trạng, hoàn cảnh xung quanh,…. Ăn là một nhu cầu, nhưng ăn ở nơi như thế nào cũng góp phần ảnh hưởng đến khẩu vị của con người.

Nhà hàng của bạn đang bối rối vì chưa tìm ra cách trang trí độc đáo cho không gian quán ăn của mình?

Bạn muốn nhà ăn ở công ty trở nên bắt mắt với một không gian thu hút và sinh động hơn trong giờ nghỉ ngơi của nhân viên?

Bạn nghĩ sao về sơn epoxy? Với những ưu điểm như độ bền cao, bóng đẹp, chống trượt, chống hóa chất… đó sẽ là giải pháp tuyệt vời cho nhà ăn, hay những nơi tương tự như nhà hàng, bar, khách sạn,… Đặc biệt là khả năng dễ dàng lau vệ sinh phù hợp với những nơi có lưu lượng người đi lại nhiều như nhà ăn.

Bạn không muốn những màu sắc đơn điệu? Đừng lo lắng. Với bảng màu đa dạng, có thể dễ dàng phối trộn ra bất kì màu nào mà bạn muốn, bạn có thể tận hưởng không gian một cách thoải mái với màu sắc mà mình ưa thích.

Nếu bạn muốn một không gian sinh động với các hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh thú vị, những không gian lãng mạn với hoa cỏ, hay hùng vĩ bao la của rừng rậm, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn. Thậm chí nếu tiền nong không là vấn đề với bạn, sàn epoxy 3d có thể là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Tại BRYepoxy, chúng tôi cung cấp hệ thống sơn sàn epoxy đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định khắt khe nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm. Với đội ngũ công nhân viên lành nghề và nhiệt huyết cũng như hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ hoàn thành sàn nhà trong thời gian ngắn nhất để bạn có thể tiếp tục công việc của mình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được một không gian nhà hàng, bếp ăn làm hài lòng bất kì ai đến với khu vực của bạn.


>>Xem thêm: Xu hướng mới – Sàn epoxy 3D

   Sáng tạo với sơn sàn epoxy

   Sơn sàn epoxy cho công trình thương mại

Bài viết liên quan

0904704969
Liên hệ