1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Sáng tạo với sơn sàn epoxy

29/04/2016 ;

Sáng tạo với sơn sàn epoxy

Sơn sàn Epoxy tạo một bề mặt sàn bóng đẹp và bền lâu, đồng thời bạn có thể sử dụng khả năng sáng tạo không giới hạn của mình để tạo dấu ấn cá nhân riêng trên nền sàn epoxy.

son-san-epoxy-den-trangSáng tạo trong thiết kế sàn epoxy sẽ làm nổi bật không gian của bạn và có tác động tích cực đến tâm lý con người. Bạn nghĩ sao khi mỗi lần về nhà được sống trong “cá tính” của riêng mình? Hãy thiết kế ngay cho mình một không gian độc đáo!

Giống như lát gạch đá, bàn cờ đen trắng đặc trưng cũng là một trong những lựa chọn phổ biến cho thiết kế sàn epoxy, nhưng đó chỉ là một trong nhiều sự lựa chọn mà bạn có thể sáng tạo cho nền nhà của mình.

Sáng tạo với sơn sàn epoxy dường như là không giới hạn, nhưng đôi khi một mô hình lặp đi lặp lại tuy đơn giản nhưng lại là cách hiệu quả để cải thiện không gian của bạn. Những vị trí có tần xuất sử dụng cao thường sẽ dễ dàng có các lỗi kỹ thuật và sơn sàn epoxy sẽ giúp cải thiện những vấn đề này.

sang-tao-son-san-epoxy
Sáng tạo với sơn sàn epoxy

Nếu bạn muốn sàn ngoài trời của bạn duy trì một vẻ tự nhiên như môi trường xung quanh nó, bạn có thể tự do sáng tạo hơn. Đá cẩm thạch, đá, gỗ, và các vật liệu tự nhiên khác có đầy đủ sự “không hoàn hảo” và kết cấu độc đáo mà không lặp lại. Hãy tận dụng điều này bằng cách kết hợp màu sắc khác nhau hoặc các họa tiết trang trí theo ý muốn của riêng bạn.

Bạn chỉ cần lo việc sáng tạo, việc thi công cứ để BRYepoxy lo!

Chúng tôi sẽ mang đến bạn một không gian hoàn toàn mới, là của riêng bạn với sự độc đáo và sáng tạo của riêng bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ thi công sơn epoxy, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

Công ty TNHH Công nghệ B.R.Y Việt Nam

Địa chỉ : Số 4M14, ngõ 94 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : 0466 873 254        Hotline :0904 704 969

Email : bryepoxy@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

0904704969
Liên hệ