1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Sàn 3D cho phòng tắm-xu hướng thiết kế nội thất hiện đại

08/05/2018 ;

Sàn 3D cho phòng tắm-xu hướng thiết kế nội thất hiện đại

Theo truyền thống, các sàn trong phòng tắm được làm bằng gạch men. Vật  liệu này là phù hợp nhất  bởi điều kiện bắt buộc của nhà tắm.Tuy nhiên, với xu hướng thiết kế hiện đại, bài viết dưới đây mang đến cho bạn một góc nhìn mới, được gọi là gạch lát nền 3D hay nghệ thuật sàn 3D tự san phẳng.
Sàn 3D trông ấn tượng và nổi bật.  Nếu như trước đây là công nghệ sàn 3D,chủ yếu được sử dụng trong nội thất của khách sạn, nhà hàng và các cửa hàng sang trọng, hiện nay hơn 90% của tất cả các đơn đặt hàng rơi vào nghệ thuật sàn 3D trong các căn hộ và nhà ở ngoại ô.Điều đó cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của sàn 3D trong xu hướng thiết kế nội thất hiện đại.

Thiết kế sàn phòng tắm 3D

Bạn đã tưởng tượng rằng mình sẽ hòa mình với đàn cá đang bơi nhảy, những rặng san hô lấp ló. Một khung cảnh thực sự tuyệt vời phải không Những lợi thế trong việc sử dụng sàn 3D cho nhà tắm quả thực rất nhiều.

Hiệu suất cao nhất – sàn phòng tắm 3D này là một tầng chức năng: nó không bị trầy xước, rất dễ dàng để làm sạch và có thể được sử dụng  ít nhất là 15 năm, mà không thay đổi màu sắc của nó. Dưới sàn 3D, bạn có thể dễ dàng đặt bất kỳ hệ thống sưởi dưới sàn – dẫn nhiệt của loại sàn phòng tắm 3D sẽ được ẩn ngay cả pin sắt. Các sàn phòng tắm 3D có đặc tính chống tĩnh tuyệt vời – sàn tự san lấp mặt bằng không dẫn điện

Những công đoạn cuối cùng của sàn phòng tắm 3D có thể được thực hiện hoặc của một sơn sàn epoxy hay polyurethane.
Sàn 3D trong phòng tắm được chia thành hai nhóm, tùy thuộc vào độ dày của lớp sàn- các lớp mỏng và điền cao sàn 3D gần đây càng được sử dụng tại các khu vực có lưu lượng cao. Đối với phòng tắm, bạn có thể sử dụng sàn nhà bằng polymer mỏng – nó chắc chắn sẽ làm hài lòng đôi mắt của bạn trong một thời gian dài.

BRYepoxy-công ty thi công sơn epoxy chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam nhất định sẽ mang đến cho bạn sản phẩm sàn epoxy 3D tiêu chuẩn nhất.

Lắp đặt sàn phòng tắm 3D mất trung bình từ 7 đến 10 ngày. Dĩ nhiên, với máy móc hiện đại cùng kĩ thuật tiên tiến thì thời gian có thể rút ngắn.

Công nghệ sàn 3D

Công nghệ sàn 3D tự san phẳng cho phép bạn tạo ra một cảm giác của các đối tượng ba chiều nhô ra từ tầng, thăm thẳm và những khoảng trống,cá heo, cá và con cá mập ở sàn phòng tắm 3D .. đến vô cùng. Nếu bạn lựa chọn không cho sàn tự san lấp mặt bằng trong nội thất nhà bạn, tất nhiên, một chủ đề hải lý (cá heo, đá, cá) là sự lựa chọn thích hợp trong phòng tắm hay nhà vệ sinh, mô hình, trừu tượng trong phòng ngủ, phòng khách hay hành lang, và phim hoạt hình hoạt hình các nhân vật trong câu chuyện của trẻ em. Trong văn phòng, bạn có thể làm cho nghệ thuật sàn 3D tự san lấp mặt bằng với logo công ty của bạn. Tất cả các con số được chọn riêng cho từng đối tượng tùy thuộc vào ý tưởng của nhà thiết kế, hoặc tưởng tượng của bạn.

Trên bề mặt bê tông áp dụng lớp phủ epoxy mồi, mà liên kết chặt chẽ cơ sở của chúng tôi với nghệ thuật sàn 3D trang trí. Điều quan trọng là trước khi đổ bê tông sơn lót, độ ẩm khắp khu vực không vượt quá 4%, nếu không trong một hoặc hai tuần tất cả các sàn đẹp của bạn chỉ cần bóc vỏ ra khỏi bề mặt hoặc lồi ra
Để sắp xếp các bề mặt sơn lót sử dụng putty epoxy. Ngoài ra, nó nhúng phụ bất thường rõ ràng trong các cơ sở sơn lót.
sàn rắn tự san lấp mặt bằng (cơ sở của bức tranh tường sàn 3D)
Lớp tiếp theo là sàn epoxy tự san lấp mặt bằng. sàn tự san lấp mặt bằng có thể được thực hiện với bất kỳ màu nào, nhưng thường xuyên nhất phổ màu xám được sử dụng – đó là hầu như luôn luôn trong các cửa hàng. Với epoxy tự san bằng, 3D lắp đặt sàn phòng tắm là nhiều sắc thái. Điều quan trọng là các bề mặt sàn không có bong bóng, mảnh vỡ và gây hại có khả năng không mong muốn khác sau một lớp rất mỏng – hình ảnh sàn 3D đang được in trên tự dính tấm vinyl và dán vào các đường gạch làm chuẩn bị.

 

Rate this post

Bài viết liên quan

    0904704969
    Liên hệ