1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Máy phun sơn – Khởi đầu của sự chuyên nghiệp

02/06/2016 ;

Máy phun sơn – Khởi đầu của sự chuyên nghiệp

Trong thời đại khoa học công nghệ ngày càng phát triển, máy móc đang dần thay thế sức lao động của con người. Trong các nhà máy, công xưởng, số lượng công nhân làm việc tay chân dần giảm bớt mà thay vào đó là sự xuất hiện của máy móc. Trong thi công xây dựng cũng vây. Nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, BRYepoxy đang từng bước cải tiến toàn bộ quá trình làm việc với hệ thống máy móc hiện đại, và máy phun sơn là một trong số đó.

Phun sơn là gì?

Phun sơn epoxy khác với phun sơn thông thường. Không dùng khí nén để phun sơn mà nén trực tiếp sơn trong piston tạo áp lực cao đẩy sơn ra khỏi súng phun. Phương pháp này tạo được bề mặt sơn đẹp hơn, đều hơn, tiết kiệm sơn hơn, ít ô nhiễm hơn phương pháp phun sơn thông thường

Máy phun sơn có những lợi ích gì?

Máy móc hiện đại luôn có những ưu điểm nhất định hơn so với lao động tay chân, chính vì vậy mà chúng tôi đã lựa chọn sử dụng máy phun sơn vì những lợi ích thiết thực mà nó mang lại

  • Năng suất làm việc nhanh hơn gấp 10 lần so với giải pháp thủ công, giảm sức lao động của nhân công, cắt giảm chi phí nhân công và các chi phí liên quan giúp tiết kiệm chi phí cho chúng tôi và cả khách hàng
  • Với năng suất khoảng 20m2 trong 1 phút tức khoảng 1200 m2/giờ, hoặc 9600 m2/ca, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng những đơn hàng có khối lượng lớn trong thời gian ngắn.
  • Khi sử dụng giải pháp phun sơn, nó sẽ có ưu thế hơn rất lớn so với phương pháp lăn bằng rulo vì dưới áp lực khi phun của súng phun chuyên dụng nó vừa có áp lực tạo nên độ bám dính tăng hơn rất nhiều. Nó đạt 2 tiêu chí vừa tạo chân thẩm thấu bề mặt sâu hơn vào tường đồng thời tạo màn sơn đồng nhất bảo vệ bề mặt ngoài lâu bền hơn so với giải pháp thủ công chỉ dùng rulo lăn nên chỉ tạo màn còn hoàn toàn không có được chức năng tạo chân thẩm thấu bề mặt sâu vào nền sàn.
  • Với một mặt nền khi thi công càng tốt thì sẽ có độ bền càng cao, và chi phí bảo trì cũng càng thấp.

Chính vì những gì mà máy phun sơn mang lại, BRYepoxy đã quyết định đầu tư để có thể tiết kiệm được cả thời gian lẫn tiền bạc. Bạn hoàn toàn có thể hài lòng với chất lượng làm việc của chúng tôi.

Nếu không muốn, bạn cũng có thể lựa chọn giải pháp răn rulo hoặc sơn tự san phẳng. Đội ngũ nhân công của chúng tôi đã được đào tạo chuyên nghiệp và đã có nhiều kinh nghiệm trong thi công nền nhà xưởng qua hàng trăm công trình lớn nhỏ và đạt được sự đánh giá cao từ các khách hàng trong và ngoài nước.

Hãy lựa chọn chúng tôi để có những giải pháp tối ưu nhất cho công trình của mình.

Công ty TNHH Công nghệ B.R.Y Việt Nam

Địa chỉ: Số 4M14, ngõ 94 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 02466 873 254

Hotline: 0904 704 969

Email: bryepoxy@gmail.com

Website: http://bryepoxy.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

0904704969
Liên hệ