1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Lợi ích của sơn epoxy chống ẩm

23/04/2016 ;

Lợi ích của sơn epoxy chống ẩm

Sơn epoxy chống ẩm là gì? Lợi ích của chúng ra sao?

Tại BRYepoxy, chúng tôi sử dụng các sản phẩm có khả năng chống ẩm cao từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu. Sản phẩm này còn tên gọi khác là vữa ngăn ẩm, vữa chống ẩm… Vữa ngăn ẩm cung cấp một rào cản chắc chắn ngăn hơi ẩm từ lớp bê tông hoặc từ lòng đất lên. Lớp vữa chống ẩm này được thiết kế phù hợp trên cả sàn bê tông mới hoặc cũ và rất lí tưởng để ứng dụng cho các công trình dân cư, thương mại hay công nghiệp.

Sơn epoxy chống ẩm mang đến rất nhiều lợi ích cho các công trình dân cư, thương mại hay công nghiệp. Dưới đây là một số trong những lợi ích chính khi sử dụng sản phẩm này:

son-epoxy-chong-am-va-loi-ich
lợi ích sơn epoxy chống ẩm
  • Độ ẩm trên mặt sàn bê tông đạt 25 lbs MVER – 100%: sản phẩm sơn epoxy chống ẩm của chúng tôi được áp dụng linh hoạt trên các sàn bê tông ẩm.
  • Giảm phát tán hơi nước xuống gần bằng không: sơn epoxy chống ẩm của chúng tôi tạo thành một màng chống ẩm trên bề mặt bê tông ngăn không cho hơi nước ở phía dưới thoát ly lên trên với tỉ lệ thấp hơn 3 lbs.
  • Ứng dụng đa dạng: sản phẩm này sử dụng ở nhiều mức độ bao phủ khác nhau tùy thuộc vào sự thoát ly hơi nước. Điều này làm cho phép ứng dụng rào cản chống ẩm của chúng tôi là lí tưởng cho các công trình.
  • Có thể được ứng dụng trên sàn bê tông mới hoặc cũ: sơn epoxy chống ẩm có thể thi công được trên nền bê tông mới hoặc cũ, thậm chí cả nền bê tông non khi hơi ẩm vẫn còn nhiều.
  • VOC bằng không: chúng tôi sử dụng sơn epoxy chống ẩm dạng lỏng có hàm lượng VOC bằng không, rất thân thiện với môi trường.
  • Thời gian bảo hành dài hạn: các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập từ các nhà sản xuất đáng tin cậy và các công ty danh tiếng với sản phẩm chất lượng cao. Bởi vậy, các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành và hỗ trợ trọn đời.
  • Ngăn ngừa nấm mốc: sản phẩm này sẽ ngăn chặn hơi nước thâm nhập vào sàn, điều này có thể làm giảm nguy cơ của các vấn đề chi phí phát sinh trong tương lai như là xử lí nấm móc, sửa chữa lại nền sàn,…
  • Thi công nhanh chóng: vữa ngăn ẩm của chúng tôi có thể được thi công một cách nhanh chóng và dễ dàng bởi những người thợ tận tâm và giàu kinh nghiệm.
  • Có thể ứng dụng trên nhiều loại bề mặt như mặt sàn bê tông, tấm vinyl, gạch, thảm, và sàn gỗ cứng.

Để có được giải phấp phù hợp với nền sàn của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

0904704969
Liên hệ