1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Hội chợ triển lãm VIETBUILD

17/06/2016 ;

Hội chợ triển lãm VIETBUILD

VIETBUILD là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng; Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Hơn 14 năm, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đến hôm nay đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế. Đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới; công nghệ tiên tiến của ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm.

VIETBUILD thật sự đã đem lại những hiệu quả rất lớn về kinh tế, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp. Nhiều buổi hội thảo chuyên ngành và hội nghị giao thương về chuyển giao công nghệ, giới thiệu sản phẩm mới và hợp tác liên doanh, liên kết diễn ra tại Triển lãm, nhiều giải thưởng chất lượng được trao tặng cho các nhà Doanh nghiệp có sản phẩm, thương hiệu uy tín, góp phần cho các công trình xây dựng đạt chất lượng cao, bền vững, thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng.

VIETBUILD là điểm hẹn của các nhà Doanh nghiệp trong; ngoài nước, cho khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư… tất cả đều tìm được cho mình những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình về nhà ở của mình.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đã được nhiều cơ quan tổ chức lớn có uy tín hợp tác và hỗ trợ như: Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Cục Quản lý Nhà – Bộ xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam, Hội Bê tông Việt Nam, Sở Xây dựng các tỉnh, thành phố… và  cũng đã được các cơ quan thông tin lớn tham gia bảo trợ và đưa tin thường xuyên như: Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình Hà Nội,  Đài Truyền hình Đà Nẵng, Đài Truyền hình Cần Thơ …và các báo như: Báo Xây dựng – Bộ Xây dựng, Tạp chí Xây dựng – Bộ Xây dựng, Thời báo Kinh tế Việt Nam, Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kiến trúc Việt Nam, Tạp chí Vật liệu Xây dựng, Tạp chí Quy hoạch Xây dựng, Tạp chí Nội thất, Tạp chí thị trường Giá cả Bất động sản; Tài sản, Tạp chí Gỗ Việt…

Hầu hết các cơ quan đơn vị và các tổ chức kinh tế, cơ quan truyền thông báo đài đều nhận xét, đánh giá rất cao và đưa tin rộng rãi về thiết thực và hiệu quả của Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đến đông đảo với quần chúng trong và ngoài nước. Triển lãm VIETBUILD được xem là sự kiện Triển lãm lớn nhất, thể hiện một bức tranh toàn cảnh, một sức sống của Ngành xây dựng & Bất động sản cũng như thị hiếu của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Ngoài ra, cùng với hệ thống các Đơn vị thành viên:Công ty Hội chợ Triển lãm quốc tế AFC, Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD,Công ty Xúc tiến Thương mại và Hội nghị Quốc tế VIETEVENT với đầy đủ các phương tiện, vật tư,  trang thiết bị như : Nhà tiền chế, máy lạnh, hệ thống điện và dây điện… chúng tôi còn phối hợp với các Cơ quan, Đơn vị trong và ngoài nước tổ chức các cuộc Hội chợ Triển lãm, tổ chức  trọn gói các sự kiện như:Lễ Khai trương, Động thổ, Khánh thành, Hội nghị…thực hiện các dịch vụ: Quảng cáo; Dàn dựng cho thuê nhà tiền chế đủ các khẩu độ đạt tiêu chuẩn, có thể ráp máy lạnh để tổ chức các Hội chợ Triển lãm, các sự kiện mang tầm Quốc tế…

Lịch tổ chức hội chợ năm 2016

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2016 – LẦN 1
Thời gian: 24/03 – 28/03/2016     Quy mô: 1.350 gian
Chủ đề: Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản; Trang trí nội ngoại thất
Địa điểm: Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2016
Thời gian: 21/04 – 25/04/2016     Quy mô: 570 gian
Chủ đề: Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản; Trang trí nội ngoại thất
Địa điểm: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng – 09 Cách Mạng Tháng Tám, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TP.HCM – LẦN 1
Thời gian: 24/06 – 28/06/2016     Quy mô: 2.340 gian
Chủ đề: Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản; Trang trí nội ngoại thất
Địa điểm: 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2016 – LẦN 2
Thời gian: 20/07 – 24/07/2016     Quy mô: 1.000 gian
Chủ đề: Bất động sản – Kiến trúc; Trang trí nội ngoại thất
Địa điểm: Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TP.HCM – LẦN 2
Thời gian: 27/08 – 31/08/2016     Quy mô: 2340 gian
Chủ đề: Bất động sản – Kiến trúc; Trang trí nội ngoại thất
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm; Hội chợ Sài Gòn – SECC 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD CẦN THƠ 2016
Thời gian: 12/10 – 16/10/2016     Quy mô: 500 gian
Chủ đề: Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản; Trang trí nội ngoại thất
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế Cần Thơ 108A Lê Lợi, P. Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2016 – LẦN 3
Thời gian: 16/11 – 20/11/2016     Quy mô: 1.350 gian
Chủ đề: Bất động sản; Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng – Vật liệu xây dựng
Địa điểm: Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HOME 2016
Thời gian: 15/12 – 19/12/2016     Quy mô: 2.250 gian
Chủ đề: Bất động sản – Nhà Ở – Trang trí nội ngoại thất & Đồ dùng gia đình
Địa điểm: 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM

Theo vietbuildafc.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)

    Bài viết liên quan

    0904704969
    Liên hệ