1
Bạn cần hỗ trợ?
SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG

Thi công sơn sàn epoxy

Đánh bay mùa hè cùng sơn chống nóng

17/05/2016 ;

Đánh bay mùa hè cùng sơn chống nóng

Sơn chống nóng – Giảm chi phí sản xuất – Tăng năng suất lao động.

Việt Nam được biết đến là một nước nhiệt đới với 4 mùa trong 1 năm. Mỗi mùa lại có một đặc trưng riêng, tạo nên một sự đa dạng cho khí hậu Việt Nam. Nếu mùa đông rét mướt với những cơn gió cắt da cắt thịt thì mùa hè khô hạn và nóng bức với cái nắng chói chang, đặc biệt là khi mà trong vài năm qua, nhiệt độ trung bình đã tăng một cách nhanh chóng.

Đối với nhà dân, nhiều người lựa chọn lắp đặt điều hòa không khí và làm mát không khí, đi bể bơi, sử dụng đồ uống lạnh hay một số biện pháp như rời khỏi thành phố để có một khí hậu mát mẻ hơn, ít nhất là trong một vài ngày. Nhưng đó không phải là giải pháp triệt để “làm mát cả mùa hè” của gia đình bạn. Hơn nữa, những hoạt động đó lại rất tốn kém chi phí.

Ở các khu sản xuất, chế biến, các nhà xưởng thì gần như không có biện pháp thay thế. Hoạt động kinh doanh, sản xuất diễn ra hàng ngày, hàng giờ và không thể nghỉ chỉ vì nhiệt độ cao và nóng bức. Bởi đặc thù sản xuất quy mô lớn nên các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng thường được lợp bằng mái tôn để giảm chi phí đầu tư. Tôn là vật liệu hấp thụ lượng nhiệt rất lớn từ mặt trời, khi nhiệt độ cao không khí trong nhà rất nóng và oi bức ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe con người, không đảm bảo điều kiện thuận lợi cho công nhân làm việc, giảm năng suất lao động.

Bạn là chủ doanh nghiệp? Bạn đã thực hiện rất nhiều biện pháp xử lý chống nóng cho nhà lợp bằng mái tôn như: sử dụng tôn chống nóng, phun nước làm mát mái, làm trần cách nhiệt, làm phun sương, quạt điện, mút, bông thủy tinh, xốp, máy điều hòa…nhưng những phương pháp này khá tốn kém và hiệu quả không cao.

BRYepoxy xin giới thiệu với bạn một sản phẩm đang được ưa chuộng trong việc chống nóng, đó chính là sơn chống nóng.

Sơn chống nóng là gì?

Đây là loại sơn đặc biệt được sử dụng như một lớp phủ cách nhiệt bởi vì nó giúp giảm sự hấp thu ánh nắng mặt trời từ đó làm giảm nhiệt độ từ trên mái tôn hấp xuống.

Lợi ích của sơn chống nóng

Sơn chống nóng được ưa chuộng nhờ rất nhiều lợi ích

  • Phản ánh mặt trời và ngăn chặn các vật liệu lợp khỏi bị nóng lên, giảm nhiệt hiệu quả phòng xuống 5-7o
  • Bảo vệ mái tôn , tăng tuổi thọ tòa nhà.
  • Quá trình thi công không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp.
  • Có sự đa dạng về màu sắc, tạo vẻ ngoài thu hút cho công trình
  • Có thể kháng nước, kháng hóa chất, giảm tiếng ồn khi mưa
  • Chi phí thấp.

Chỉ với một khoản chi phí thấp hơn rất nhiều lần so với các biện pháp chống nóng khác, nhưng bạn đã có một mái nhà đẹp và bền đồng thời chống nóng hiệu quả.

Bạn nghĩ sao về sự lựa chọn này?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn!

Công ty TNHH Công nghệ B.R.Y Việt Nam

Địa chỉ : Số 4M14, ngõ 94 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : 02466 873 254        Hotline :0904 704 969

Email : bryepoxy@gmail.com

Bài viết liên quan

0904704969
Liên hệ